สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

สิ่งสำคัญที่ควรจะรู้เมื่อคิดจะเริ่มแทงบาส

shutterstock_313338338-resize

1 ใน 4 กีฬาประเภทหลักของวงการ บาสเกตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่ง่ายต่อการแทงพนัน เมื่อดูจากการเล่นพนันในกีฬาฟุตบอลแล้ว จะพบว่ามันมีส่วนที่คล้ายกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะทายสกอร์สูง-ต่ำ (Over-Under) อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่าถ้ารู้วิธีเล่นพนันบอล ก็ไม่ยากเลยที่จะรู้วิธีในการเล่นพนันบาส

จะมีรูปแบบของการเดิมพันด้วยแต้มต่ออยู่แบบนึง ซึ่งจะเรียกว่าพัฒนามาจากฟุตบอลก็ได้ คือฟุตบอลจะมีทีมต่อ 0.50 (ครึ่งลูก) หรือ 1.75 (ลูกครึ่งควบสอง) อะไรทำนองนี้ แต่ในกีฬาบาสเกตบอลจะเป็นแต้มต่อในรูปแบบของบาส

ยกตัวอย่างเช่น บอสตัน เซลติก เจอกับ นิวยอร์ก นิกส์ ทีมต่อคือเซลติก ต่อ 10 แต้ม นั่นหมายความว่าทีมต่อจะต้องชนะด้วยผลสกอร์ห่างกัน 11 แต้มขึ้นไป คนที่เล่นทีมต่อ (favorite) จึงจะชนะเดิมพัน ส่วนคนที่เล่นทีมรอง (underdog) ก็จะเป็นฝ่ายเสีย แต่ถ้าเซลติกชนะด้วยผลต่าง 10 แต้มพอดี แบบนี้ถือว่าเสมอ ไม่มีฝั่งไหนได้-เสีย คืนทุนทั้งสองฝ่าย
ต่อมาก็จะเป็นเดิมพันที่บอกถึงจำนวนเงินที่จะได้รับ เช่น 11-10 แปลว่าลงเดิมพัน $11 ถ้าชนะจะได้กำไร $10 (ไม่รวมทุน)

Totals

นอกจากแต้มต่อแล้วก็จะมีทายผลสกอร์รวม ในส่วนนี้ได้รับความนิยมจากนักพนันสูงอยู่เหมือนกัน เป็นการทายผลในลักษณะสกอร์สูง-ต่ำ (Over-Under) ทายผลว่าแต้มรวมของทั้งสองทีมจะอยู่สูงกว่าหรือต่ำกว่า สมมุติเปิดตัวเลขราคามาที่ 180 หากว่าจบเกมแล้วผลออกมาเป็น บอสตัน เซลติก ชนะ นิวยอร์ก นิกส์ 102-80 เท่ากับผลรวมคือ 182 คนที่แทงสกอร์สูง แต่ถ้าใครเล่นต่ำไว้ก็เสีย ถือว่าแพ้เดิมพัน

Parlays

สำหรับ Parlays จะหมายถึงการเล่นแบบมากกว่า 1 คู่ในการเดิมพันครั้งเดียว จะเหมาะในเวลาที่คุณมีคู่ที่มั่นใจว่าผลการแข่งขันจะออกมาแบบไหนตั้งแต่สามคู่ขึ้นไป

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ