สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ผอ.อะคาเดมี่อาร์เซน่อลโยกคุมโวล์ฟสบวร์ก

อาร์เซน่อล

สโมสรฟุตบอลอาร์เซน่อลอยากจะขออวยพรให้อดีตผู้จัดการศูนย์เยาวชนของทีม อันดรีส์ ยอนเคอร์ ประสบความสำเร็จกับทุกๆสิ่งภายหลังการแต่งตั้งให้เป็นเฮดโค้ชที่โวล์ฟสบวร์กของเขา

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาอันดรี่ส์ช่วยกำหนดทิศทางการปฏิรูปศูนย์เยาวชนของสโมสร ความเจริญก้าวหน้าที่สำคัญอย่างมากได้ถูกสร้างขึ้นมาในการพัฒนาโครงสร้าง

และศูนย์เยาวชนเฮล เอนด์ของทีมได้ถูกดำเนินการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์, ทำการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ออกแบบมาเพื่อให้สถานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แก่ผู้เล่นดาวรุ่งทั้งหลายเพื่อจะพัฒนาตัวเอง

แอนดรี่ส์ย้ายมาอยู่กับเดอะกันเนอร์สเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2014 หลังจากทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมให้โวล์ฟสบวร์ก ก่อนหน้านั้นเขาใช้เวลา 7 ปีพัฒนา

และทำการปฏิรูปรูปแบบการฝึกสอนผู้เล่นระดับเยาวชนให้สมาคมฟุตบอลของดัตช์ และเขาเคยทำงานเป็นผู้ช่วยโค้ชของ หลุยส์ ฟาน กัล ที่บาร์เซโลน่า และบาเยิร์น มิวนิค,

ตำแหน่งซึ่งภายหลังเขาเคยมีช่วงเวลาทำหน้าที่รักษาการเฮดโค้ชชั่วคราวด้วย

ซีอีโอของอาร์เซน่อล อิวาน กาซิดิส กล่าวว่า:”นี่คือโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับอันดรี่ส์ และเราอยากจะขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จกับทุกๆสิ่งในอนาคต

ภายใต้การกำหนดทิศทางของอันดรี่ส์, เราได้สร้างความก้าวหน้าขึ้นมามากมายในการดำเนินการต่างๆสำหรับอะคาเดมี่ของเรา”

“อาร์เซน่อลเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกสำหรับการพัฒนาผู้เล่นดาวรุ่งทั้งหลาย และเรามั่นใจว่าเราจะหาคนที่เหมาะสมเพื่อดำเนินความก้าวหน้าของเราต่อไป”

การให้ความเห็นถึงการย้ายของเขา, อันดรีส์กล่าวว่า: “ผมมี 3 ปีที่สวยงามที่อาร์เซน่อล เราได้สร้างความก้าวหน้าอย่างมากขึ้นมา

และมันเป็นความยอดเยี่ยมกับการได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรซึ่งให้ความสำคัญอย่างมากลงไปยังการพัฒนาผู้เล่นดาวรุ่งทั้งหลายตลอดทั้งศูนย์เยาวชน”

“ผมได้ออกมาจากทีมที่ยอดเยี่ยมของกลุ่มคนซึ่งจะยังคงทำงานที่ดีต่อไป และผมอยากจะขอขอบคุณทุกๆคน, รวมไปถึงบอร์ด, ซีอีโอ อิวาน กาซิดิส และ อาร์แซน เวนเกอร์ สำหรับทุกๆการสนับสนุนที่มีมา”

“มีผู้เล่นดาวรุ่งระดับท็อปบางคนในศูนย์เยาวชนของอาร์เซน่อล ผมตั้งตารอที่จะเห็นพวกเขาก้าวหน้าในชีวิตการค้าแข้งฟุตบอลของพวกเขา”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด