สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ภาษากายในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ ตอนที่ 2 สัญญาณไพ่ที่ ‘ไม่ดี’

Poker players.

ต่อจากคราวที่แล้วที่เคยพูดถึงภาษากาย ท่าทางต่าง ๆ ในขณะที่กำลังเล่นไพ่ สิ่งเหล่านี้หากสังเกตดี ๆ จะทำให้เรามีแต้มต่อในการเล่นแต่ละเกม แม้ว่าไพ่ที่อยู่ในมือของเราจะไม่เป็นใจนักก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าคุณจะแพ้ในเกมนั้น ตราบใดที่ไพ่ยังไม่ถูกตัดสิน นอกจากนั้นยังเป็นการป้องกันการถูกลักไก่ปล้นเงินของเราในเกมนั้นไป ทั้งที่ไพ่ของคู่ต่อสู้ก็ไม่ได้ดีเท่าไรนัก แล้วเวลาที่ไพ่คู่ต่อสู้ไม่ดีล่ะ จะมีลักษณะอาการแบบไหนให้เราทราบได้บ้าง ลองมาดูกัน

สิ่งที่บ่งชี้ว่าไพ่ที่ถืออยู่ในมือไม่ใช่ไพ่ที่ดี

สายตาที่มองต่ำไปยังผู้เล่นคนอื่น ๆ – หากว่าคู่ต่อสู้กำลังพยายามมองคุณและผู้เล่นคนอื่น ด้วยสายตาที่นิ่ง สงบ แต่สายตากลับหลุบลงต่ำอยู่บ่อย ๆ มันเป็นอาการที่ดูเหมือนว่าเขากำลังพยายามที่จะเข้มแข็งเพื่อล่อหลอก แต่ความจริงแล้วไพ่ที่ถืออยู่ในมือนั้นไม่ใช่ไพ่ที่ดีเลย ซึ่งเรามีโอกาสชนะหากไพ่ในมือเราไม่ได้แย่จนเกินไปนัก หรืออย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีไพ่ที่สูสีกัน
พยายามควบคุมลมหายใจ – ผู้เล่นที่ประสบการณ์น้อยจะมีการหายใจที่ไม่เป็นธรรมชาติ การสูดลมหายใจ การผ่อนลมหายใจดูไม่ไหลลื่นอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งหากเขากำลังถือไพ่อยู่และพร้อมที่จะสู้ เราก็ลองสู้กันดูสักตั้ง

จากทั้งสองตอนที่ผ่านมาก็พอจะเห็นถึงความแตกต่างของลักษณะท่าทาง เวลาที่ในมือมีไพ่ที่ดีหรือไพ่ที่ไม่ดี แล้วถ้าไพ่ที่ไม่แน่ใจว่าจะดีหรือไม่ ก็จะมีท่าทางอีกแบบนึงให้สังเกตคือ คนเหล่านั้นมักจะใช้เวลาตัดสินใจนานในการทำแต่ละอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องไพ่หรือเรื่องลงเดิมพัน เหมือนกำลังคำนวณอะไรบางอย่างอยู่ในหัว แล้วก็เช็คดูไพ่ในมือตัวเองกับมองดูไพ่ที่อยู่บนโต๊ะค่อนข้างบ่อย อาการแบบนี้ถือว่าไม่น่าไว้วางใจนัก คาดเดาได้ยากว่าไพ่ที่อยู่ในมือนั้นดีแค่ไหน ดังนั้นก็ต้องใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์ และนำสิ่งที่ได้เรียนรู้จากเรื่องภาษากายในการเล่นไพ่ทั้งสองตอนนี้ ไปลองปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ ในการเล่นแต่ละครั้ง

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet