สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เบลเยี่ยมเศร้า ถูกตัดสิทธิ์เจ้าภาพฟุตบอลยูโร ปี2020

559000009880401
สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูเอฟ่า) ประกาศผ่านเว็บไซต์ออกมาอย่างเป็นทางการว่า กรุงบรัสเซลล์ ประเทศเบลเยี่ยม ถูกตัดสินจากการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลยูโรปี 2020 ด้วยเหตุผลของการก่อสร้างสนามที่ล่าช้า

สำหรับกรุงบรัสเซลล์ ประเทศเบลเยี่ยมนั้นได้สิทธิ์เป็นเจ้าภาพฟุตบอลยูโร ปี 2020 จำนวน 4 นัด แต่หลังจากยูฟ่าเลือกที่จะตัดสิทธิ์ในการเป็นเจ้าภาพ คาดว่าจะให้ไปเตะกันที่ เวมบลีย์ สเตเดียมในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แทน

ฟุตบอลแห่งชาติยุโรป ปี 2020 นับว่าเป็นทัวร์นาเม้นท์ ที่มีความพิเศษมากกว่ารอบอื่นๆ เนื่องจากทางยูฟ่า ได้กำหนดให้มีเจ้าภาพร่วมถึง 13 ชาติด้วยกัน ประกอบด้วย

บากู(อาร์เซอร์ไบจาน), โรม(อิตาลี) โคเปนเฮเก้น(เดนมาร์ก), เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก(รัสเซีย) อัมสเตอร์ดัม(ฮอลแลนด์), บูคาเรสต์ (โรมาเนีย) กลาสโกว์(สกอตแลนด์), ลอนดอน(อังกฤษ) บิลเบา(สเปน), ดับดิน(ไอร์แลนด์) บูดาเปสต์(ฮังการี), มิวนิค(เยอรมนี)
สำหรับที่ฟุตบอลยูโร ปี 2020 มีเจ้าภาพเยอะขนาดนี้ เนื่องจากเป็นปีครบรอบฟุตบอลยูโร 60 ปี ฟีฟ่าจึงต้องการให้การแข่งขันรายการนี้ กระจายได้จัดไปทั่วยุโรป

โปรเจ็คสนามแห่ง “ยูโรสเตเดี้ยม” ที่มีความจุ 60,000 ที่นั่ง นั้นล่าช้ากว่ากำหนด ซึ่งก่อนหน้านี้สนาม ปริ๊นซิพาลิตี้ สเตเดี้ยม ในกรุงคาร์ดิฟฟ์,เวลส์ รวมไปถึง เฟรนด์ อารีน่า ในกรุงสต็อกโฮล์ม,สวีเดน เป็นสองเมืองที่อยู่ในลิสต์มีลุ้นได้สิทธิ์จัดแทนที่บรัสเซลส์ แต่ล่าสุดทางยูฟ่านั้น เลือกสนามเวมบลีย์แทน

โดยการประกาศออกมาคราวนี้ ทำให้ทางเบลเยี่ยมนั้นค่อนข้างจะผิดหวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากประเทศของพวกเขานั้นมีความพร้อมมาก และยังมีสนามที่ใช้แข่งเกมระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย

สำหรับฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปนั้น จะเริ่มเตะนัดแรกกันที่สนาม โอลิมปิก สเตเดี้ยม ประเทศอิตาลี ก่อนที่จะจบจบที่รอบชิง ที่สนามโอลิมปิก สเตเดียมนี้ เช่นกัน

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด