สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

แชมเบอร์เลนพูดถึงความทรงจำตอนที่เล่นให้อะคาเดมี่ของเซาธ์แฮมป์ตัน

Alex Oxlade-Chamberlain

ปัจจุบันนี้ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ได้สถาปนาตัวเองมาเป็นผู้เล่นทีมชุดใหญ่ที่อาร์เซน่อล

แต่ย้อนกลับไปยังสมัยเยาวชนของเขา, อ็อกซ์เคยพบกับประสบการณ์ที่เลวร้ายในแมตช์ต่างๆที่เจอกับสโมสรปัจจุบันของเขาตอนเขาเล่นให้อะคาเดมี่ของเซาธ์แฮมป์ตัน

“เราเคยมาเล่นแล้วพวกเขาทั้งหมดสูงราวๆ 6 ฟุตตอนอายุ 10 ขวบ” เขาเผยกับอาร์เซน่อลเพลย์เยอร์ “ชัคส์ อเนเก้ เคยทำให้ผมกลัวในสนาม, เช่นเดียวกันกับ นิโก้ เยนนาริส, และ เบนิค อโฟเบ้ เขาเคยทำได้ 20 ประตูต่อเกม มันสยดสยองมาก!”

“เราแพ้ 12-1 ตอนเราอยู่ในทีมชุดยู9, 10-0 ตอนเราอยู่ในชุดยู10, แล้วหลังจากนั้นคุณพ่อของผมคือโค้ชให้กับทีมชุดยู11 เราคิดว่าเราแก้ไขได้, เราทำได้ใช่มั้ย? เรานำ 2-0 และเราคิดว่าเราแก้ไขมันได้ แต่หลังจากนั้นเราแพ้ 12-2”

“มันเป็นแบบเดียวกันจนกระทั่งทีมชุดยู14, ตอนที่เราชนะเกมแรกของเราในการไปเยือนเฮล เอนด์ 3-2 เราจึงได้รับความเคารพบางอย่างหลังจากนั้น”

ขณะเดียวกันการเปิดบอลได้อย่างเพอร์เฟ็กต์เหมาะเจาะ และยังควบคุมการโหม่งแบบเต็มแรงได้ด้วย ประตูที่ 2 ของอาร์เซน่อลในชัยชนะที่มีต่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 มันไม่ซับซ้อน – แต่มันผ่านการฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างดี

โดย แดนนี่ เวลเบ็ค คือผู้ทำประตูได้ และเขาออกมายกย่องการมีส่วนร่วมของ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน หลังจาก 2 ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษประสานงานกันอย่างมีประสิทธิภาพก่อนจะครบ 1 ชั่วโมง

“กับอ็อกซ์ผมเคยเล่นร่วมกับเขามาหลายปีนับจนถึงขณะนี้” เวลเบ็คเผยกับอาร์เซน่อลเพลย์เยอร์ “เรามักจะพูดคุยกันทั้งใน และนอกสนามเกี่ยวกับการทำงานด้วยกันอย่างนั้น”

“ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าผมจะไปตรงไหนยังไง และผมเองก็รู้ว่าเขาต้องการจะส่งบอลไปที่ไหน, ด้วยเหตุนี้มันจึงยอดเยี่ยม”
“ชัยชนะมันสร้างเสริมกำลังใจ แต่มันคือบางสิ่งที่เราต้องต่อยอด เรายังมีอีกหลายเกมจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ ดังนั้นเราต้องต่อยอดจากฟอร์มการเล่นในวันนี้ และทำมันให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

“มันคือบางสิ่งที่เราต้องทำกันไปทีละเกม มันกำลังจะยากมากๆ ผมคิดว่าเวลานี้เกมนี้จะอยู่ข้างหลังเรา เราจะพัก, ฟื้นตัว และพร้อมสำหรับเกมวันพุธ”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด