สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

โคลด มาเกเลเล่ ตำนานเชลซี กล่าวถึงรุ่นน้อง เอ็นโกโล่ ก็องเต้

ngolo-kante-chelsea_1eroeva5mwpbd13ue8l67wjasj
โคลด มาเกเลเล อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส แสดงความคิดเห็นว่า เอนโกโล กองเต้ มิดฟิลด์ไดนาโมของเชลซี จำเป็นต้องมีการปรับสไตล์การเล่น โดยเฉพาะเมื่อเริ่มอายุมากขึ้น และมีโปรแกรมแข่งขันหลายรายการ

มิดฟิลด์วัย 26 ปี ถือเป็นกำลังสำคัญของทีมสิงโตน้ำเงินครามในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว รวมถึงเป็นนักเตะยอดเยี่ยมของพีเอฟเอประจำฤดูกาล 2016-17 ด้วยสไตล์การเล่นที่วิ่งไม่มีหยุด และแย่งบอลได้อย่างยอดเยี่ยม ทว่ารุ่นพี่ของเขาในทีมชาติเชื่อว่ากองเต้ยังพัฒนาเกมของตัวเองได้ดีกว่านี้

โดยมาเกเลเล่มองว่าก็องเต้สามารถพัฒนาไปอีกขั้นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเรียนรู้ว่าเวลาไหนควรจะวิ่งเต็มสปีดและเวลาไหนควรจะเก็บแรงเอาไว้บ้าง เนื่องจากในขณะนี้ ดาวเตะเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมหลายสำนักเมื่อปีที่แล้ว ยังคงโชว์ฟอร์มวิ่งตลอดทั้งเกมไม่มีทีท่าว่าจะหมดแรงแต่อย่างใด

และการได้ลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้จะเป็นบททดสอบของเขาอย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นปีแรกที่เขาต้องลงเล่นในฟุตบอลถ้วยรายการใหญ่นี้ควบคู่กับการป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกไปด้วย และมาเกเลเล่ก็แนะนำว่าควรปรับสไตล์การเล่นสักนิด

“เขาเป็นนักเตะที่ดี มันยากที่จะหาใครสักคนที่รักการวิ่งเพื่อทุกสิ่งทุกอย่างเช่นเขา” มาเกเลเล่กล่าวกับ Goal

“เขาเล่นเพื่อเพื่อน ๆ ของเขา เขามันน่าเหลือเชื่อ เขาทั้งฉลาดและยังจริงจังมาก ๆ เขามีคนดี ๆ มากมายรายล้อมเขาที่จะช่วยให้เขากลายเป็นผู้เล่นชั้นยอดได้”

“มันอาจยากสำหรับเขาตอนที่เขาอายุมากขึ้น เขาไม่สามารถวิ่งแบบนั้นไปตลอด 90 นาทีได้หรอก ผมคิดว่าสักวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนแนวทางที่เขาเล่น เขาอาจใช้ความเฉลียวฉลาดของเขาให้มากขึ้นไปอีก และเลือกการวิ่งของเขามากขึ้นอีกนิด”

“หากคุณอยากจะลงเล่นทุก ๆ 4 วันในพรีเมียร์ลีก, เอฟเอคัพและแชมเปี้ยนส์ลีกแล้วล่ะก็ เขาอาจต้องเปลี่ยนปริมาณการวิ่งของเขาสักเล็กน้อย อย่างไรก็ตามแต่เชลซีเซ็นสัญญาเขามาเพื่อให้เขาเล่นในแนวทางที่เขาเล่นกับการวิ่งของเขา ดังนั้นนั่นแหละคือปัญหา”

“มันสำคัญสำหรับเขาที่จะเข้าใจที่จะเก็บพลังงานของเขาไว้ เขายังอายุน้อย เมื่อเขาอายุมากขึ้นเขาจะเข้าใจเองว่าต้องเปลี่ยนสไตล์การเล่นของตัวเองอย่างไรดี”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด