สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เชลซี ประกาศปล่อยตัว ‘คอสต้า’ หลัง แอตฯ มาดริด ตกลงจ่าย 65 ล้านยูโร

ดีเอโก้-คอสต้า

เชลซี ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่าได้บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว ดีเอโก้ คอสต้า ให้กับ แอตเลติโก มาดริด เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนตกลงสัญญาส่วนตัวและตรวจร่างกายแล้ว

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แอตเลติโก มาดริด ทุ่มความสนใจไปที่การเจรจาเรื่องการย้ายตัวของ คอสต้า เกือบทั้งหมด แต่สุดท้ายแล้วก็เพิ่งบรรลุข้อตกลงกับทาง เชลซี ในการคว้าหัวหอกทีมชาติ สเปน กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

โดยปัญหาเล็ก ๆ ก่อนหน้านี้ได้ถูกเจรจาให้ลงตัวหมดแล้ว จากการรายงานของสื่อดังอย่าง มาร์ก้า ในรายงานยังระบุอีกว่า ทั้งสองสโมสรได้ตกลงว่าค่าตัวของเขารวมแล้วอาจไปจบที่ 65 ล้านยูโร

ซึ่งค่าตัวดังกล่าวประกอบไปด้วยเงิน 55 ล้านยูโรที่ ตราหมี จะจ่ายให้ สิงห์บลู ไปก่อนเลย ในขณะที่เงินที่เหลือจะมาในแบบโบนัสจ่ายเพิ่มเติมภายหลัง และทั้งสองสโมสรก็จะจัดการแลกเปลี่ยนเอกสารที่จำเป็น และหวังว่า คอสต้า จะเดินทางไปที่เมืองหลวงของ สเปน ได้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้

โดย คอสต้า จะเข้ารับการตรวจร่างกายเมื่อไปถึงที่ สเปน แล้ว แม้ว่าจะลงสนามให้กับ แอตฯ มาดริด ไม่ได้จนกว่าจะถึงเดือนมกราคม แต่เขาก็จะมาร่วมลงซ้อมกับทีม แอตฯ มาดริด เพื่อที่จะเรียกความฟิตกลับมาหลังหายหน้าหายตาไปนาน

“สโมสร เชลซี ได้บรรลุข้อตกลงกับ แอตเลติโก้ มาดริด ในการย้ายตัว ดีเอโก้ คอสต้า วันนี้การย้ายตัวจะอยู่ในขั้นตอนตกลงสัญญาส่วนตัวและตรวจร่างกาย” แถลงการณ์จากเว็บไซต์สโมสร

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด