สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

กาเบรียล เผยตำแหน่งที่เล่นก่อนจะมาเป็นกองหลัง

กาเบรียล

ปัจจุบัน, เขาคือสมาชิกขาประจำของแผงหลังอาร์เซน่อล – แต่หากมันไม่ใช่เพราะการเข้ามาสอบถามของหนึ่งในโค้ชเยาวชนของเขา,

ชีวิตนักฟุตบอลของ กาเบรียล อาจจะเป็นไปได้ในเส้นทางที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิงก็เป็นได้

ความจริงที่เกิดขึ้นคือดาวเตะวัย 26 ปีกลายมาเป็นกองหลังได้ภายหลังแพ้การโต้เถียงกับเขา

“ผมเคยเล่นที่อะคาเดมี่ท้องถิ่น, มันเรียกว่า CDM Cafuringa” กาเบรียลเผยกับอาร์เซน่อลเพลย์เยอร์ “ผมมีครู, ซึ่งเวลานี้คือเพื่อนของผม,

และทุกวันนี้ผมได้ช่วยเหลือศูนย์เยาวชนแห่งนี้ [ทางด้านการเงิน] เขาคือคนที่ยังคงดูแลมันอยู่”

“ชื่อของเขาคือ เคลบินโญ่ และมันคือเขา มันคือการแสดงความคิดเห็นของเขา, ความคิดเห็นของเขามันไม่ได้เป็นไปอย่างเหมาะสมหรอก แต่มันคือการขอบคุณไปยังเขาที่ผมเป็นกองหลังที่ดีในวันนี้ได้”

“เมื่อเขาถามผมให้ถอยลงไปเล่นต่ำ เรามีการถกเถียงกัน ผมไม่ต้องการที่จะทำมัน, เพราะเล่นเป็นมิดฟิลด์มากกว่า และหลังเกมดังกล่าวผมจบลงด้วยการสนุกกับมัน ดังนั้นผมขอบคุณเขาสำหรับความช่วยเหลือผมหลังจากนั้น เขายืนหยัด และบอกผมว่าผมน่าจะเป็นกองหลังได้, และขอบคุณพระเจ้า – และขอบคุณตัวผมเอง – หลายๆสิ่งมันเป็นไปด้วยดี”

“ผมคิดว่าหลายๆสิ่งกำลังเปลี่ยนแปลงไปในบราซิล” กาเบรียลพูดเสริม “แมวมองในวงการฟุตบอล และทีมใหญ่ๆทั้งหลายไม่เพียงมองหาแนวรุกเท่านั้น ผมคิดว่า, ยกตัวอย่าง, คุณสามารถมองดูที่แนวรับ และมองหาบรรดากองหลังที่อยู่ในระดับสุดยอดของพวกเขา, ผู้เล่นเหล่านั้นอยู่ในทีมยอดเยี่ยมของฟีฟ่า (FIFPro) ชุดล่าสุด”

“มี 2 ผู้เล่นบราซิลในแนวรับ, มาร์เซโล่ และ ดาเนี่ยล อัลเวส, และผมคิดว่าพวกเขาอยู่ในทีมยอดเยี่ยมของโลก 2 หรือ 3 ปีติดต่อกัน ดังนั้นสิ่งนี้ช่วยเปลี่ยนแปลงมันนิดหน่อยด้วยการไม่เพียงมองไปที่แนวรุกเท่านั้น เรายังต้องมองไปที่แนวรับด้วย, เพราะมันมีผู้เล่นดีๆมากมาย”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด