สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เซาธ์เกต ยัน ‘เคน’ รับปลอกแขนกัปตันอังกฤษ แต่ยังไม่แต่งตั้งถาวร

southgate_kane
แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยืนยันว่า แฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้าฟอร์มแรงจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส จะรับหน้าที่เป็นกัปตันชาติอังกฤษ ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2018 กับสโลวีเนีย วันพฤหัสบดีนี้ แต่ในระยะยาวยังไม่แน่ใจ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจจะให้รับหน้าที่ถาวร

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซืออังกฤษวัย 47 ปี ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะแต่งตั้งแฮร์รี่ เคน เป็นกัปตันทีมถาวรหรือไม่ ก่อนจะถึงฟุตบอลโลกที่รัสเซียในซัมเมอร์หน้า แต่เขาเชื่อว่าเคนเป็นคนที่เหมาะสม

“เขาเป็นกัปตันในวันพรุ่งนี้ ซึ่งเขารู้เมื่อเดือนก่อน ความเป็นผู้นำของเขาเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้สำหรับเราในฐานะทีมและเขาก็อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีด้วย” เซาธ์เกตกล่าว

“ผมชอบใจในการร่วมงานกับเขาและผมรู้จักเขามานานแล้ว เขาพัฒนาขึ้นและเติบโตขึ้นตลอดเวลา”

เมื่อถามว่าใครจะเป็นคนรับหน้าที่สวมปลอกแขนแบบถาวร เซาธ์เกตบอกว่า “ผมยังไม่ได้ตัดสินใจนะ”

“สิ่งสำคัญสำหรับผมเมื่อเราเห็นกลุ่มนักเตะในตอนเริ่มต้น เราเห็นคนที่มีแววเป็นผู้นำแต่เป็นนักเตะที่ไม่มีประสบการณ์ผู้นำ และเราจะหาทางให้มีประสบการณ์ยังไง และเราจะให้พวกเขาได้รู้สึกถึงประสบการณ์ยังไง ผมว่าได้ผลมาตลอดช่วงหลายเดือนหลัง”

“ประสบการณ์เหล่านั้นจะส่งผลที่ดี สถานการณ์ที่แตกต่าง, โอกาสอันแตกต่างที่จะได้มาเป็นผู้นำคน แบ่งปันหน้าที่ความรับผิดชอบของทีม ผมว่านั่นคือกุญแจสำคัญนะ” กุนซือวัย 47 ปีกล่าวทิ้งท้าย

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด