สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ยูเว่ เลิกคิดไล่ล่าคว้าเอาตัว เอ็คตอร์ เบเยริน จาก ปืน เหตุแพงเกิน

Arsenal-vs-Sevilla-Emirates-Cup-Pre-Season-Friendly-Tournament
“ม้าลาย” ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตัดใจจาก เบเยริน แบ็กขวาจอมเลื้อยของ อาร์เซน่อล เข้ามาร่วมทัพในฤดูกาลช่วงเดือนมกราคม หลังจากที่ อาร์เซน่อล ได้ออกมาประกาสค่ตัวของนักเตะไว้ที่ 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,800 ล้านบาท) ตามรายงานจาก ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อกีฬาจากแดนมะกะโรนี เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าเบเยรินยังจะมีสัญญากับ “ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล” ถึงปี 2022 และเป็นกำลังสำคัญของทีมมานาน แต่ เบเยริน ก็มีข่าวเกี่ยวโยงกับการที่เขาจะอำลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อย่างไม่ขาดสาย และเชื่อกันว่า ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ยูเวนตุส เตรียมที่จะออกล่าตัวมาร่วมเสริมทีม

อย่างไรก็ตาม การทาบทามข่าวของ “ม้าลาย ยูเวนตุส ” ไม่น่าจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดย ตุ๊ตโต้สปอร์ต ระบุว่า อาร์เซน่อล จะไม่ปล่อย ดาวเตะคนสำคัญและรูปหล่อ จากทีมชาติสเปนวัยเพียง 22 ปี ให้ใคร หากได้ข้อเสนอที่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์ ซึ่งแบบนั่นก็ยิ่งจะทำให้ ยูเวนตุส สู้ไม่ไหว

“ม้าลาย”ยูเวนตุส ได้รับแจ้งว่าถ้าพวกเขาต้องทุ่มเงินอย่างน้อย 40 ล้านปอนด์สำหรับการคว้าตัวนักเตะในครั้งนี้และนั่นเป็นตัวเลขที่มากเกินไปสำหรับพวกเขา เอคตอร์ เบเยริน ยังคงเป็นเป้าหมายที่”ม้าลาย” ยูเวนตุส ต้องการเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะเปิดตัวขึ้นอีกครั้งแต่หากค่าตัวของเขาไม่ลดลงมา พวกเขาก็จะเบนเป้าไปมองหานักเตะรายอื่นแทน

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด