สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ความสะเพร่าของตัวเองก็ทำให้เจ๊งได้

will-failla-poker-resize

ความผิดพลาดอย่างไม่น่าเชื่อในการเล่นไพ่ หลาย ๆ คนคงจะเคยเจอกับเรื่องแบบนี้มาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการทำไพ่หลุดมือ จนผู้เล่นคนอื่นเห็นแต้มบนไพ่ของเราหมด ในบางเกมการเล่นเกิดเรื่องแบบนี้ก็แทบจะต้องหมอบไพ่กันไปเลย แต่ในส่วนของความผิดพลาดที่เราจะพูดถึงในครั้งนี้ คือการลืมแต้มในไพ่ของตัวเอง

เหตุการณ์แบบที่ว่านั้นเกิดขึ้นในการแข่งขันโป๊กเกอร์ World Tour รายการนึง เป็นเรื่องของ วิลล์ เฟลล่า ที่ดวลเดี่ยวแข่งกับ โทนี่ ดันส์ท ซึ่งสถานการณ์นั้นเป็นใจต่อเฟลล่าอย่างมาก ไพ่ในมือเขาและไพ่ที่ออกมา ผู้ที่ชมอยู่ทางบ้านผ่านหน้าจอ จะเห็นได้ว่าโอกาสชนะของเฟลล่าสูงถึง 100% โดยไพ่ในมือของเขามีคู่ 7 กับคู่ 6 ส่วนไพ่ของดันส์ทไม่มีโอกาสลุ้นชนะเลยในเกมนี้

แต่ทว่าสถานการณ์ได้พลิกผันเมื่อจบเกมการเล่น ถึงเวลาที่ทั้งสองคนต้องหงายไพ่เพื่อวัดผลกัน ตอนนั้นเองที่เฟลล่าเป็นฝ่ายเหลือบไปเห็นไพ่ของดันส์ทก่อน แล้วเขาก็ตัดสินใจที่ช็อคสายตาของทุกคนที่รับชมเกมอยู่ คือการส่งไพ่ของตัวเองคืนให้กับดีลเลอร์ โดยที่ยังไม่ได้หงายไพ่ออกมาโชว์แต้มบนไพ่ให้ใครได้เห็นเลยด้วยซ้ำ เพราะเขาคิดว่าเขาเป็นฝ่ายแพ้แล้ว ส่วนดันส์ทก็ชนะเกมนั้นไปแบบงง ๆ เพราะเกมนี้ตัวเขาเองเป็นฝ่ายแพ้

อย่างไรก็ตามในเกมนี้ทั้งคู่ไม่ได้รู้เลยว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น และจนถึงตอนนี้ทั้งคู่จะรู้หรือยังก็ไม่อาจทราบได้ แต่ถ้ารู้ขึ้นมา เฟลล่าคงสะเทือนใจน่าดู เพราะราคาเดิมพันเกมนั้นมีมูลค่ามากกว่าหนึ่งแสนเหรียญเลยทีเดียว

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet