สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ไม่ปิดโอกาส! ‘วาร์ดี้’ เปรย หากมีโอกาสคว้าแชมป์มากกว่าก็คงย้าย

2161463-45186679-640-360เจมี่ วาร์ดี้ ศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษเชื่อว่าเขาคิดถูกแล้วที่ปฏิเสธข้อเสนอของ อาร์เซน่อล หลังนำเลสเตอร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2015-16 แต่ไม่ปิดโอกาศย้ายจาก เลสเตอร์ ซิตี้ หากมีข้อเสนอที่จากทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์มากกว่า โดยเปิดเผยว่าตนเองอาจตัดสินใจต่างจากเดิมหากมีข้อเสนอที่ใหญ่กว่านี้

กองหน้าวัย 30ปี ลงสนามอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ โดยทำ 2 ประตูในนัดเปิดฤดูกาลกับอาร์เซน่อล กระนั้น โอกาสย้ายออกจากถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ยังมีความเป็นไปได้ หลังเห็นอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ ย้ายไปร่วมงานกับ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กับเชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว

“ผมไม่ต้องการแค่แชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยเดียวในลิ้นชักที่บ้าน มันยังเป็นตู้กระจกที่โล่งทีเดียว”

“แค่เพราะว่าผมปฏิเสธอาร์เซน่อล ซึ่งนั่นเป็นทางเลือกของผม แต่ถ้ามีข้อเสนออื่นเข้ามา มันก็จะเป็นเหมือนกันที่ผมจะพิจารณาและมองดูข้อดีและข้อเสีย”

“แต่การปฏิเสธอาร์เซน่อล ไม่ได้หมายความว่า ผมไม่ได้มองดูข้อเสนออื่นๆ หรอกนะ”

“ผมไม่เคยเสียใจกับสิ่งที่ผมเลือก และผมเป็นคนเชื่อในเรื่องของโชคชะตานะ ผมเห็นถึงความหายนะเล็กๆ อย่างที่พวกเขาเผชิญในตอนนี้”

“พวกเขาผ่านเข้าไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ตลอด 20 ปีหลัง จนกระทั่งปีที่แล้ว นั่นเป็นบางสิ่งที่ต้องคิดใคร่ครวญกับมัน”

“แต่ทั้งหมดทั้งมวลของสาเหตุเหล่านั้น ฟุตบอลเป็นเรื่องหลัก แต่การย้ายครอบครัว ทั้งที่ผมเพิ่งซื้อบ้านหมาดๆ ช่วยสร้างเสียงหัวเราะหรือเปล่า ไม่นะ”

วาร์ดี้ ยังกล่าวว่าการย้ายไปเล่นต่างแดนถือเป็นทางเลือกสำหรับเขา
“มันเป็นสิ่งที่ผมต้องการมีประสบการณ์ กับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ผมพูดคุยเรื่องนี้กับเอเย่นต์ของผมในช่วงที่ผ่านมา เราจะรอคอยและดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด