สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

รองปธ.บาร์ซ่าเผย ‘เมสซี่’ ยังไม่ต่อสัญญญา ย้ำ ไม่มีอะไรเปลี่ยน

เมสซี่

จอร์ดี้ เมสเตร รองประธานบริหาร “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ยืนยันว่าการต่อสัญญาใหม่ของ ลิโอเนล เมสซี่  สตาร์เบอร์หนึ่งของทีมยังไม่เกิดขึ้น แต่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในไม่ช้านี้ แต่ระบุมีการตกลงขั้นต้นหมดแล้ว และตอนนี้เหลือแค่ลายเซ็นของยอดแข้งอาร์เจนไตน์เท่านั้น

สตาร์วัย 30 ปี เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของสโมสร และการต่อสัญญาใหม่ฉบับนี้จะเป็นการรั้งเจ้าตัวให้อยู่กับทีมต่อไปจนอาจถึงขั้นแขวนสตั๊ดกับสโมสร และแน่นอนว่าจะเป็นสัญญาที่ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในโลกทันที โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเมสซี่ จะเซ็นสัญญาใหม่กับทีมหลังจากกลับมาจากการทัวร์ช่วงปรีซีซั่น แต่ทุกอย่างก็ยังไม่เกิดขึ้น

เมสเตร เผยว่า บาร์ซ่า ไม่ได้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับกรณีนี้ และมั่นใจว่า เมสซี่ ซึ่งหากต่อสัญญาใหม่จะทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีค่าเหนื่อยแพงที่สุดในโลก จะอยู่ค้าแข้งกับทีมไปอีกนาน

“มีการตกลงกันหมดแล้ว และตอนนี้เราก็รอแค่วันที่นักเตะจะเซ็นสัญญาเท่านั้น”

“ทุกอย่างบรรลุข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว และเรากำลังรอคอยวันในการที่จะเซ็นสัญญาใหม่ ทุกอย่างพร้อมแล้ว ขาดแค่ลายเซ็นของเขาเท่านั้น การต่อสัญญาใหม่กับเลโอ มันเป็นอะไรที่ชัดเจนว่าเราดำเนินการมาอย่างยาวนานเพื่อให้มันเกิดขึ้น ทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยดีมาก และผมจะประหลาดใจมากหากมันไม่เกิดขึ้น” รองประธาน บาร์ซ่า ระบุ

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด