สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เผยสาเหตุ ‘มูรินโญ่’ เมินจับมือกุนซือ สโต๊ค หลังบุกเสมอ 2-2

;sadorfgasdkrg

จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยต้นเหตุที่ทำให้ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือปีศาจแดง ไม่ยอมจับมือหลังจบเกมที่บุกไปเสมอกัน 2-2 กับ มาร์ค ฮิวจ์ กุนซือ สโต๊ค แถมไปเหวี่ยงใส่นักข่าว หลังโดนถามจี้

หลังเกม ที่ แมนฯยูไนเต็ด บุกไปเสมอ สโต๊ค ซิตี้ 2-2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือปีศาจแดง ไม่ยอมเดินเข้าไปจับมือ กับ มาร์ค ฮิวจ์ กุนซือสโต๊ค กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที

เมื่อผู้สื่อข่าวที่ดักรอสัมภาษณ์เปรยถามเรื่องรูปเกมก่อน ซึ่งมูรินโญ่ ก็บอกว่า จริงๆ ไม่ได้พอใจ กับ 1 แต้ม แต่สโต๊ค มีเกมรับที่ดี และยังชื่นชม ลูกากู แม้จะถูกมองว่า เล่นแย่ ทำประตูไม่ได้ แต่เขาพอใจที่ ลูกากู มีส่วนร่วมกับทีมตลอด

แต่เมื่อถูกนักข่าวจาก บีบีซี ถามถึงกรณีไม่ยอมจับมือ มาร์ค ฮิวจ์ กุนซือชาวโปรตุเกส ก็ไม่ยอมตอบพร้อมกับต่อว่านักข่าวว่า

“ผมพยายามจะสุภาพกับคุณนะ และผมไม่ต้องการตอบคำถามนี้ เพราะมันเป็นคำถามที่ห่วยแตก มันเป็นคำถามที่ห่วยเพราะ คุณพูดเหมือนเป็นความผิดของผม แน่นอนมันเป็นปัญหาของผม และคำถามของคุณมันไม่ถูกต้อง ขอโทษทีนะ”

ซึ่งแหล่งข่าวใกล้ชิดได้รายงานถึงสาเหตุที่ มูรินโญ่ เมินจับมือกับ ฮิวจ์ ก็เพราะระหว่างเกมมีจังหวะที่ ฮิวจ์ส เข้าไปประท้วงผู้ตัดสินจังหวะการฟาวล์ ทำให้ทาง มูรินโญ่ รีบปรี่เข้าไปในเขตเทคนิคของ สโต๊ค เพื่อแก้ต่าง กุนซือ “ช่างปั้นหม้อ” จึงผลักพร้อมไล่ให้นายใหญ่ “ปีศาจแดง” กลับไปที่ของตัวเอง แถมฟ้องผู้ตัดสินที่ 4 ให้ไล่ “น้ามู” ไปชมเกมบนอัฒจันทร์ โดยรายงานจากแหล่งข่าวระบุว่า

“โชเซ่ ต้องการเข้าไปแก้ต่างหลังเกิดการฟาวล์ แต่ทาง ฮิวจ์ส ก็ผลักใส่เขาตอนที่เขากำลังเดินเข้าไป และยังไล่ตะเพิดให้ โชเซ่ ไปไกล ๆ แถมยังขอให้ผู้ตัดสินไล่ โชเซ่ ขึ้นไปบนอัฒจันทร์ด้วย ทำให้หลังจบเกม โชเซ่ จงใจเดินหนีไปเพราะไม่ต้องการจับมือกับคนที่ด่าเขา”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด