สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ไม่รีบครับ! ‘เดอ บรอยน์’ เผย ไม่รีบเรื่องขยายสัญญากับ ซิตี้

5a4dc1e3699be4ede3000001
เควิน เดอ บรอยน์ ยอดมิดฟิลด์ วัย 26 ปีของสโมสร “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผย ตนไม่รีบที่จะต่อสัญญากับต้นสังกัดออกไป หลังสัญญาเดิมของเจ้าตัวยังเหลืออีกถึง 3 ปี

เควิน เดอ บรอยน์ เพลเมกเกอร์ทีมชาติเบลเยี่ยมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุชัด ว่าตัวเขานั้นไม่เร่งรีบเรื่องการขยายสัญญากับทีมออกไป เนื่องจากสัญญาเดิมยังอยู่อีกนานถึง 3 ปี

โดยฤดูกาลนี้ เดอ บรอยน์ โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดกับ แมนฯ ซิตี้ และยังมีส่วนสำคัญทำให้ทีมมีลุ้นทั้ง 4 แชมป์อยู่ในขณะนี้ และนำห่างเพื่อนร่วมเมืองอย่างแมนฯ ยูไนเต็ดในลีก ถึง 15 คะแนน ซึ่งนั่นทำให้ ซิตี้ กลัวจะเสียนักเตะคนสำคัญรายนี้ออกไป จึงต้องการที่จะต่อสัญญากับนักเตะออกไปเพื่อกันคู่แข่งมาฉกตัวไป

สำหรับ เดอ บรอยน์ ได้รับการคาดหมายว่าเป็นเต็งหนึ่งที่จะคว้ารางวัล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพีเอฟเอ รวมถึงยังได้รับการจับตามองว่าเป็น มิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในยุโรปอยู่ในขณะนี้

ซิตี้ นั้นต้องการมอบสัญญาฉบับใหม่พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยให้เพื่อเป็นรางวัลกับเขา แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยแล้วว่า มีความสุขกับสถานการณ์ของทีมอยู่ในขณะนี้ จึงไม่รีบเร่งเรื่องการขยายสัญญา เนื่องจากสัญญาเดิมยังเหลือระยะเวลาอีกถึง 3 ปี

“เรากำลังอยู่ในช่วงการเจรจากันอยู่ “ เดอ บรอยน์ กล่าว
“ตัวผมเองกำลังรอข้อเสนอจากสโมสรอยู่ เพียงแต่ตอนนี้ เอเย่นต์ของผมกำลังอยู่ในช่วงไปพักร้อน 3 อาทิตย์ มันจึงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ และตัวผมเองก็ไม่ได้รีบเร่ง เพราะยังมีสัญญาอยู่อีกตั้ง 3 ปีครึ่ง”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด