สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ปธ.ชาลเก้ 04 รอ ‘โกเร็ตซ์ก้า’ จะอยู่หรือไปให้รีบบอกสักที

skysports-leon-goretzka-schalke_3986269
เคลเมนส์ ทอนนี่ส์ นายใหญ่ของชาลเก้ 04 เร่งเร้า เลออน โกเร็ตซ์ก้า หากต้องการจะอยู่กับต้นสังกัดต่อไป หรือว่าอยากจะย้ายทีมก็ให้รีบตัดสินใจ หลังมีข่าว 5 ยักษ์ใหญ่ เตรียมเข้าฉก โกเร็ตซ์ก้า ที่กำลังจะหมดสัญญาในถิ่นเฟลตินส์ อารีน่า หลังจบฤดูกาลนี้

กองกลางทีมชาติเยอรมัน วัย 22 ปี มีข่าวว่าเตรียมจะย้ายออกจาก เฟลตินส์ อารีน่า ในตลาดซื้อขายหน้าหนาวหรือช่วงหน้าร้อน ซึ่งสัญญาของ โกเร็ตซ์ก้า กำลังจะหมดลงกับต้นสังกัด ชาลเก้ หลังจบฤดูกาล จึงทำให้กลายเป็นนักเตะเนื้อหอมที่เหล่าทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปกำลังให้ความสนใจ ทั้ง บาร์เซโลน่า, บาเยิร์น มิวนิค, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และ อาร์เซน่อล

เคลเมนส์ ทอนนีส์ ประธานสโมสรราชันสีน้ำเงิน เผยระบุว่า “เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเขาจะอยู่กับเราต่อในเดือนมกราคม เขาคงอยากจะพูดออกมาว่าทำอะไรอยู่ตอนนี้ สำหรับเงื่อนไขในเรื่องเงิน ชาลเก้ ยอมรับในเรื่องนั้นของ เลออน เราถือว่าเขาเป็นคนสำคัญสำหรับการพัฒนาทีมมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และตอนนี้มันก็ผ่านมาครึ่งทางของฤดูกาล เราอยู่อันดับที่ 2 ของบุนเดสลีก้า แล้วก็ได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในเดเอฟเบ โพคาล ถึงเวลาที่ เลออน จะต้องตัดสินใจแล้ว”

หาก โกเร็ตซ์ก้า ต้องการจะย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว ชาลเก้ จะได้รับค่าตัวจากการย้ายทีม แต่ถ้าปล่อยให้หมดสัญญาในช่วงกลางปี 2018 ทีมต้นสังกัดจะต้องเสียนักเตะไปฟรี ๆ

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด