สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

‘เมสซี’ ได้ใจแฟนคลับ หลังถ่ายรูปกับแฟนรุ่นจิ๋วที่โดนการ์ดไล่

 

lionel-messi-cropped_1q5z5t923obip1tb8b8g03k430

ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ทำเรื่องสุดประทับใจอีกครั้ง เมื่อเรียกให้แฟนฟุตบอลรุ่นเยาว์รายหนึ่งเข้ามาถ่ายรูปด้วย หลังจากถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกันไม่ให้เข้าถึงตัวเมื่อได้เข้าไปพยายามจะขอลายเซ็นและถ่ายรูปกับฮีโร่ของเขา

เหตการณ์ที่น่าประทับใจนี้เกิดขึ้นเมื่อ ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เดินทางถึงโรงแรมที่พักทีมชาติอาร์เจนตินาในกรุงมอนเตวีเดโอเพื่อเตรียมทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ ที่จะพบกับอุรุกวัย และเวเนซูเอล่า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดย ลูเซียโน เจ้าหนูวัย 11 ปี พยายามวิ่งฝ่าฝูงชนเข้าไปเพื่อขอถ่ายรูปกับนักเตะขวัญใจของเขา แต่ก็ทำไม่สำเร็จเมื่อถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรวบตัวไว้เสียก่อน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหนูวัย 11 ปี ก็สมหวังได้ถ่ายภาพกับฮีโร่ของเขา เมื่อ เมสซี เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปล่อยตัวแฟนรุ่นจิ๋วรายดังกล่าวพร้อมเรียกมาถ่ายรูปด้วย สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่เห็นเป็นอย่างมาก

 

อาร์เจนตินา มีโปรแกรมพบกับอุรุกวัย และเวเนซูเอล่า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ หลังทัพฟ้าขาวกำลังอยู่ในที่นั่งลำบาก สำหรับการไปลุยศึกฟุตบอลโลกคราวนี้ โดยเหลือเกมเพียงแค่สี่นัด ในขณะที่พวกเขาอยู่อันดับ 5 ของตาราง มีอยู่ 22 คะแนน จากผลงานชนะ 6 เสมอ 4 และแพ้ถึง 4 เกม

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด