สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ไม่ต่อสัญญา! ‘เฟลไลนี่’ ส่อย้ายหนีผี สื่อเผยคุยซบจีนแล้ว

during the Barclays Premier League match between Manchester United and Stoke City at Old Trafford on December 2, 2014 in Manchester, England.

มารูยาน เฟลไลนี่ กำลังจะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ และไม่มีแผนขยายเวลาที่จะอยู่ในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยกองกลางหัวฟูได้เริ่มที่จะมองหาทีมใหม่แล้ว และน่าจะย้ายออกในช่วงเดือนมกราคมหรือช่วงหลังจบฤดูกาล ตามการรายงานของ เอ็กซ์เพรส สปอร์ต

ก่อนหน้านี้แข้งเบลเยี่ยมได้ปฏิเสธข้อเสนอจากสโมสรไปหนหนึ่งแล้ว แม้ว่า โชเซ่ มูรินโญ่ จะเรียกร้องให้บอร์ดบริหารต่อสัญญาใหม่กับเขาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องเสียอะไรก็ตาม ขณะที่แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับแข้งวัย 30 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้ตอบรับข้อเสนอจากจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“เฟลไลนี่ จะไม่ต่อสัญญาของเขา” แหล่งข่าวบอกกับ เอ็กซ์เพรส สปอร์ต

“เขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะย้ายออกในเดือนมกราคมหรือในช่วงฤดูร้อนแต่ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะออกมาสรุปเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นอีกครั้งในเดือนหน้า

“เขามีข้อเสนอจากสโมสรในจีน และน่าจะย้ายออกเพื่อเงินที่มากกว่า”

เฟลไลนี่ ย้ายมาที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตั้งแต่ปี 2013 และลงเล่น 145 นัด โดยได้ 19 ประตู กับอีก 10 แอสซิสต์ และแม้ว่าจะได้รับสัญญาที่ดีขึ้นจากเดิม แต่แข้งเบลเยียมก็ต้องการย้ายออกเพื่อโอกาสในการได้ลงเล่นมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฟุตบอลโลก

เฟลไลนี่ ได้กลายเป็นผู้เล่นสำคัญสำหรับ มูรินโญ่ ในการลงเล่นแทน พอล ป็อกบา และสามารถสร้างแรงกดดันในเกมให้กับคู่แข่งได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม เขากลับได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเพียงแค่ 4 นัดจากการแข่งขันทั้งหมด และตอนนี้เขาต้องการที่จะย้ายออก
นอกจากจีนแล้ว กองกลางวัย 30 ปี ยังตกเป็นข่าวว่ากำลังจะย้ายไปค้าแข้งที่ ตุรกี โดยมี เบซิคตัส สโมสรดัง จาก อิสตันบูล ที่กำลังให้ความสนใจความสนใจ

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด