สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

แมตต์ เดม่อน การแสดงที่ไม่ได้มีแค่หน้ากล้อง แต่มีในวงไพ่ด้วย

rounders-damon-resize

การเล่นไพ่ในบางประเภท นอกจากอาศัยดวง ฝีมือ กับประสบการณ์แล้ว ยังต้องใช้การแสดงทางสีหน้าท่าทางด้วยเช่นกัน อย่างเช่นในการเล่นไพ่แบล็คแจ็ค โป๊กเกอร์ เกมในรูปแบบเหล่านี้ต้องใช้จิตวิทยาเข้ามาร่วมด้วย ไม่ว่าไพ่ในมือคุณจะดีหรือแย่แค่ไหนก็ตาม คุณห้ามให้ผู้อื่นคาดเดาไพ่ของคุณได้โดยเด็ดขาด

แมตต์ เดม่อน เป็นนักแสดงมากฝีมือที่มีความสามารถในด้านการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ได้อย่างน่าชื่นชม จุดเริ่มต้นของเขาคงต้องย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยที่แสดงหนังเรื่อง Rounders ในปี 1998 ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเล่นโป๊กเกอร์ และเดม่อนก็หลงใหลในเกมไพ่นี้มาตั้งแต่ตอนนั้น ยามว่างเขาจะหาโอกาสไปร่วมเล่นไพ่ตามสถานที่ต่าง ๆ อยู่เสมอ บางครั้งก็ไปกับเบน แอฟเฟลค อีกหนึ่งนักแสดงฮอลลีวู้ดที่เป็นเซียนไพ่ตัวฉกาจ

การแสดงสีหน้า อากัปกิริยา ล้วนเป็นเรื่องปกติของการเล่นไพ่ เพื่อหลอกล่อและปิดบังผู้เล่นคนอื่น ๆ ในวงไม่ให้รู้ได้ถึงไพ่ที่เราถืออยู่ในมือ และแมตต์ เดม่อนก็ทำได้ดีเสียด้วยในเรื่องนี้ มีอยู่ครั้งนึงในรายการแข่งขันโป๊กเกอร์ เขาได้ไพ่ Full House โอกาสชนะของเขาที่หน้าจอถ่ายทอดสดแสดงผลให้ผู้ชมได้เห็นกันสูงถึง 99% ทั้งที่ยังมีไพ่ที่ยังไม่ได้เปิดอีกหนึ่งใบ แน่นอนว่าสิ่งที่เขาต้องทำต่อจากนั้นคือหาวิธีที่จะทำให้ตัวเขาดูเหมือนกับว่าไม่ได้ถือไพ่ดี ๆ อยู่ เพื่อให้คนอื่นลงเงินมาสู้กับเขา

สิ่งที่เขาทำหลังจากที่ไพ่ใบที่ 4 บนโต๊ะถูกเปิดออกมา เขาเหลือบดูไพ่ของตัวเองเล็กน้อยแล้วไม่ดูอีกเลย จากนั้นคือการนั่งเอามือเท้าคาง มือแนบไปที่แก้ม สีหน้าดูบูดเบี้ยวเล็กน้อย สายตาจ้องมองไปยังไพ่ที่หงายอยู่บนโต๊ะพร้อมกับแสดงอาการที่ดูเหมือนกำลังครุ่นคิด และลุ้นให้ไพ่ที่กำลังจะเปิดออกมาใบสุดท้าย เป็นไพ่ที่เขาต้องการ ทั้งที่ความจริงถ้าเราดูผ่านหน้าจอทีวีก็จะเห็นได้ว่าเกมแทบจะจบลงไปแล้ว คู่แข่งของเขาคือวิลสันอาจสับสนกับท่าทางของเดม่อน และสิ่งที่เขาทำก็คือลงเงินเดิมพันเพิ่มขึ้นอีก 24,800 ดอลล่าร์

วิลสันอาจรู้สึกสับสนกับอากัปกิริยาของเดม่อน เขาคงพอคาดเดาไว้อยู่แล้วว่าคู่ต่อสู้กำลังแสดงอยู่ แต่บางทีสิ่งที่เห็นนั้นเดม่อนอาจจะกำลังเครียดอยู่จริง ๆ ก็เป็นได้ ดังนั้นเขาจึงเลือกใส่เดิมพันเพิ่มเข้าไป
ผลสุดท้ายคือคนที่นั่งเอามือเท้าคางเป็นฝ่ายกวาดเงินในตานั้นไปได้ทั้งหมด โดยไม่มีการพลิกความคาดหมาย เป็นอีกหนึ่งเทคนิคของแมตต์ เดม่อนที่ใช้หลอกล่อคู่ต่อสู้ได้ดี แน่นอนว่าการที่เขาเป็นนักแสดงอยู่แล้วด้วย ยิ่งทำให้จิตวิทยาของเขาดูแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ยากต่อการคาดเดา

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet