สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

นาดาลสุดดีใจทุบเธียมซิวแชมป์มาดริด

nadal

nadal

ราฟาเอล นาดาล ยอดนักเทนนิสชายชาวสแปนิช กล่าวว่าเขารู้สึกดีใจมากๆ ที่เอาชนะ โดมินิค เธียม คู่แข่งจากออสเตรียได้ 2-0 เซต 7-6(10-8), 6-4 ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ศึกมูตัว มาดริด โอเพ่น ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ราฟาเอล นาดาล แร็กเกตจากสเปน เปิดอก ดีใจสุดๆ ที่เอาชนะ โดมินิค เธียม นักเทนนิสชาวออสซี่ในรอบชิงดำของรายการ มูตัว มาดริด โอเพ่น ได้ เพราะ เธียม เป็นคนที่มีศักยภาพสูง พร้อมเปิดใจ รู้สึกดีเสมอที่ได้เล่นรายการนี้

และในแมตช์นี้เล่นได้อย่างสูสีกันสุดๆ โดยที่ นาดาล เบรกเกมเสิร์ฟได้เพียง 2 ครั้ง จากโอกาสที่มี 8 ครั้งแต่เขาก็ยังเหนียวแน่นพอตัวจนเสียเกมเสิร์ฟให้ เธียม เพียงแค่ครั้งเดียวจากการเจอ 6 เบรกพอยต์ จนทำให้เขาได้แชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 5

“ความจริงก็คือผมต้องเจอกับคู่แข่งที่จะเก่งจนถึงขั้นได้ลุ้นแชมป์ในอีก 5-10 ปีต่อจากนี้ ดังนั้นผมจึงดีใจมากๆ ที่เป็นฝ่ายเอาชนะ มันเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นสุดๆ เลยทีเดียวล่ะ มันเป็นนัดชิงชนะเลิศที่สำคัญมากๆ สำหรับเราทั้งคู่ สำหรับเขาแล้วนี่นับเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าชิงชนะเลิศรายการระดับ มาสเตอร์ส 1000 ส่วนสำหรับผมแล้วมันเป็นความรู้สึกที่พิเศษเสมอเมื่อได้ลงเล่นที่ มาดริด ในรายการที่ยอดเยี่ยมอย่างนี้ คุณจะไม่มีวันรู้หรอกว่าคุณจะได้เล่นเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ดังนั้นผมเลยพยายามสนุกและเต็มที่กับมันอยู่เสมอ” นักหวดชาวสแปนิช กล่าว

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด

sbobet