สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เนย์มาร์บอกย้ายซบปารีสรู้สึกมีชีวิตกว่าเดิม

news201708140910241
เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิเลียนของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เผย รู้สึกมีความสุขกับการย้ายมาเล่นในลีกเอิง หลังประเดิมนัดแรกไปแล้ว ทั้งยิงทั้งจ่ายพาทีมถล่ม แก็งก็อง 3-0 วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ชี้บางคนบอกการย้ายหนี บาร์เซโลน่า เป็นการถอยหลังเข้าคลอง แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย

การลงสนามนัดแรกของ เนย์มาร์ เป็นที่จับตามอง เพราะเป็นแข้งซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ย้ายมาจากบาร์เซโลน่า ในราคาแพงที่สุดในโลก 222 ล้านยูโร แต่ เนย์มาร์ลงสนามแบบไร้แรงกดดันใดๆ และยิง 1 จ่าย 1 พาทีมชนะสวยงาม โดยเป็นการผลัดกันยิงผลัดกันจ่ายกับ เอดินสัน คาวานี่ คู่ขาชาวอุรุกวัย

“ผมรู้สึกสงบ ผมรู้ว่าการย้ายออกจากบาร์ซ่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมมีความสุขที่ได้มาอยู่ที่นี่ หลายคนคิดว่าการย้ายออกจากบาร์ซ่ามีแต่ตายกับตาย แต่ไม่ใช่เลย ผมรู้สึกมีชีวิตยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เสียอีก ผมได้เล่น ผมมีความสุข ที่แตกต่างก็แค่ประเทศ, เมือง และทีม แต่ฟุตบอลก็เหมือนเดิม”

“ผมมีความสุขกับรางวัลแมน ออฟ เดอะ แมตช์ แต่สิ่งสำคัญคือชัยชนะ ทีมเล่นดี เรามีเกมที่ยอดเยี่ยม เรามีความสุขกับเกม และประตู แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือชัยชนะ” เนย์มาร์ กล่าวในที่สุด

“คนบอกว่าผมย้ายออกจาก บาร์เซโลนา เพื่อมาดับ แต่ไม่เลย มันตรงข้าม ผมรู้สึกมีชีวิตชีวามากกว่าเดิมด้วยซ้ำ” เนย์มาร์ กล่าวกับ Canal+

“ผมได้เล่นฟุตบอล ผมมีความสุข และฟุตบอลก็เหมือนกัน มีเพียงแค่ประเทศเท่านั้นที่เปลี่ยน แต่ฟุตบอลเหมือนกันทุกที่”

“ผมมีความสุขมากที่ได้เป็น แมน ออฟ เดอะ แตช์ ตั้งแต่นัดแรก

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด