สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ปธ.เสือใต้เผย ขอเลือกทำสนามดีกว่าทุ่มเงินมหาศาลซื้อ “เนย์มาร์”

1390564
คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ประธานบริหาร “เสือใต้”ซีอีโอบาเยิร์น มิวนิค ยืนยันไม่เคยมีความคิดเรื่องที่จะซื้อ เนย์มาร์ มาร่วมทัพด้วยค่าตัวตัวที่มหาศาล เพราะสิ่งที่สำคัญขอเลือกทำสนามอัลลิอันซ์ อารีน่า ให้อลังการงานสร้างจะดีมากกว่า เพราะมันคืออนาคตของสโมสร
คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ประธานบริหาร “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เยอรมนีสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เปิดใจระหว่างการสร้างสนามอัลลิอันซ์ อารีน่า ให้ยิ่งใหญ่อลังการกับเสียเงินก้อนโตทุ่มซื้อ เนย์มาร์ ตนขอเลือกที่จะพัฒนาสนามให้ดีเพราะเป็นอนาคตของทีม
สำหรับสนามเหย้าของ บาเยิร์น สร้างขึ้นมาด้วยงบประมาณมหาศาล 352 ล้านปอนด์ (ราว 15,840 ล้านบาท) ขณะที่ค่าตัวของ เนย์มาร์ ที่ย้ายจาก บาร์เซโลน่า ไปเล่นให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อยู่ที่ 156 ล้านปอนด์ (ราว 7,020 ล้านบาท) ซึ่งเป็นสถิติโลก
เมื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องการค่าตัวของ เนย์มาร์ แล้วนั้น รุมเมนิกเก้ ยอมรับว่าตนคงไม่สนใจซื้อนักเตะในราคามหาศาลแบบนี้ “ในช่วงระหว่างที่มีการซื้อขายเขา ผมถามตัวเองเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญที่สุด เนย์มาร์ หรืออัลลิอันซ์ อารีน่า ? สำหรับตัวผมแล้วการย้ายทีมของ เนย์มาร์ ถือว่าแพงมาก”
“ผมต้องบอกว่าเราต้องการอัลลิอันซ์ อารีน่า มันมีความสำคัญกับเรามากๆ เราไม่อยากทำเรื่องแบบนี้ และไม่สามารถทำได้ด้วย ผมคิดว่าสื่อกับแฟนบอลของเราเชื่อว่านี่คือแนวทางที่ถูกต้อง บาเยิร์น ต้องใช้ปรัชญาที่แตกต่าง” รุมเมนิกเก้ ระบุ

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด