สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เดมเบเล่ผ่าตัดฉลุย! พักยาวรอวันคืนสนามกุมภาพันธ์ปีหน้า

news-2240276668

‘เจ้าบุญทุ่ม’ บาร์เซโลน่า ออกมาแถลงการณ์ผ่านเว็ไซต์ของสโมสรว่า อุสมาน เดมเบเล่ ประสบ
ความสำเร็จในการเข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วและจำเป็นต้องพักแข้งยาว 3 เดือนครึ่ง

เป็นการแถลงของทีมเจ้าบุญทุ่มจากสเปนที่ระบุว่านักเตะเดินทางไปผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่ เฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งขั้นตอนผ่านไปได้ด้วยดีและตอนนี้กำลังเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูและคาดว่านักเตะจะกลับมาได้หลังช่วงเทศกาลคริสต์มาส

“อุสมาน เดมเบเล่ กองหน้าของเอฟซี บาร์เซโลน่า ได้เข้ารับการผ่าตัดซ่อมแซมบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านซ้ายและผ่านไปได้ด้วยดีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา”

“โดยเป็นการผ่าตัดของคุณหมอ ซาการี่ โอราว่า และตอนนี้เดมเบเล่ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณหมอ ริชาร์ด พรูน่า ซึ่งคาดว่าเขาจะพักประมาณ 3 เดือนครึ่ง”

อาการบาดเจ็บหนนี้ของเดมเบเล่ถือว่าส่งผลต่อทีมอาซูลกราน่าพอสมควรเพราะนักเตะรายนี้ถูกดึงเจ้ามาแทนที่ เนย์มาร์ ที่ย้ายออกไป โดยทางบาร์ซ่ายอมจ่ายถึง 96.8 ล้านปอนด์เพื่อแลกตัวมาจากดอร์ทมุนด์ แต่นักเตะดันได้รับบาดเจ็บจากเกมลา ลีกา ที่เจอกับ เคตาเฟ่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับ กองหน้าดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งย้ายจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมบาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัวมหาศาลที่สูงถึง 105 ล้านยูโร และเพิ่งจะลงสนามรับใช้ต้นสังกัดใหม่ได้ไม่นาน เกิดโชคร้ายได้รับบาดเจ็บถึงขั้นเส้นเอ็นขาดบางส่วนฉีกขาดที่ต้นขาด้านซ้ายในเกม ลาลีกา นัดที่บาร์ซ่า เฉือนเอาชนะ เกตาเฟ่ ได้ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด