สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

แพร์ตอบรับสิ่งที่เวลเบ็คบอกว่าเขาเจ๋งมากๆ

แพร์ แมร์เตอซัคเกอร์

เขาคือคนที่เจ๋งมากๆ… แม้แต่ลิสต์เพลงของเขายังยอดเยี่ยมสุดๆ เอาตรงๆเลย

นั่นคือสิ่งที่ แดนนี่ เวลเบ็ค คิดเกี่ยวกับ แพร์ แมร์เตอซัคเกอร์ หลังจากทั้ง 2 มีความใกล้ชิดกันมากขึ้นขณะที่พวกเขาฟื้นตัวจากการบาดเจ็บยาวในฤดูกาลนี้

เวลานี้แมร์เตอซัคเกอร์กลับมาสู่กลุ่มนักเตะแล้ว และเวลเบ็คเองก็กลับเข้ามายังทีม, โดยเขาทำคนเดียว 2 ประตูที่เซาธ์แฮมป์ตันในศึกเอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ และเวลเบ็คเคยบอกว่าแพร์คือ “หนึ่งในเหตุผลต่างๆที่ทำให้ผมยังคงยิ้มตลอดช่วงเวลาอันมืดมนทั้งหลายเหล่านั้น”

“ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเขายังคงยิ้มตลอด” แพร์ตอบรับ “เขาคือคนที่มองโลกในแง่ดี”

“แน่นอนว่าเมื่อคุณได้รับบาดเจ็บในช่วงเวลาเดียวกัน, คุณได้แบ่งปันความเจ็บปวดไปพร้อมๆกัน เรามีการพูดคุยกันซึ่งบอกว่า, ‘ถ้าคุณแบ่งปันความทุกข์ไป, ความเจ็บปวดมันจะลดลงครึ่งหนึ่ง’, ดังนั้นเรายังคงยิ้ม, ฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง และทำสิ่งต่างๆไปด้วยกัน”

“มีสายสัมพันธุ์เล็กๆอยู่ตรงนั้นซึ่งยังคงมีอยู่อย่างแท้จริง แต่ทั้งหมดมันเกี่ยวข้องกับการกลับคืนสู่สนาม แดนนี่กลับมาได้เร็วกว่าผมเล็กน้อย, แต่เรายังมีช่วงเวลาการฝึกซ้อมมากมายซึ่งเราทำงานไปด้วยกัน และเราให้กับมันมาก”

“คุณเห็นเขามากกว่าเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆของคุณ, ดังนั้นมันจึงเป็นความยอดเยี่ยมที่เขาสามารถคว้าความท้าทายได้ ผมพยายามที่จะให้การสนับสนุนเขา และเขาเองก็สนับสนุนผม, ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ดีมากๆ และผมคิดว่าเราทำได้ดีจริงๆ ผมสามารถจะบอกเพียงว่ามันเป็นความน่ายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับเขา เขาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากๆ และเขาทำให้ทุกๆคนในห้องแต่งตัวมีความสุข”

“เมื่อคุณได้รับบาดเจ็บ มันไม่เพียงเกี่ยวกับการพูดคุย และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเท่านั้น, แต่ยังเป็นการทำให้แน่ใจว่าจะมีความรู้สึกดีๆ, เพลง  และความเหมาะสมต่างๆมันเกิดขึ้นด้วย ผมพยายามที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดของผมเพื่อทำให้ทุกๆคนมีความสุขกันมากขึ้น”

ที่มา : http://www.arsenal.com/news/news-archive/20170227/-he-s-a-sick-guy-now-per-responds

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด