สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ภาษากายในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ ตอนที่ 1 สัญญาณไพ่ที่ดี

Poker players.

ในการเล่นไพ่ว่าจะเป็นไพ่ประเภทใดก็ตาม จิตวิทยาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ไพ่ในมือที่แต้มเป็นรองก็พลิกกลับมาเป็นต่อได้ ถ้าคุณแสดงออกทั้งสีหน้าและท่าทางได้แนบเนียนพอ ก็อาจเปลี่ยนสถานการณ์ให้พลิกกลับมาเป็นต่อได้ จิตวิทยาจะเหมาะมากกับการเล่นไพ่ในรูปแบบดัมมี่ แบล็คแจ็ค และอีกหลายอย่าง แต่ที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือโป๊กเกอร์ ซึ่งต้องอาศัยเล่ห์เหลี่ยมชิงไหวชิงพริบ อาศัยประสบการณ์บ่มเพาะจนกลายเป็นนิสัยในการเล่นแต่ละครั้ง ต้องใช้เวลามากพอดูจนดูเป็นธรรมชาติ ยากที่จะมีใครคาดเดาจากสิ่งที่ภาษากายของคุณแสดงออกมาได้ จริงหรือลวง ลวงหรือจริง ทุกสิ่งดูเป็นความลับ แล้วจะดูออกกันได้อย่างไรกัน ? หลายคนคงนึกสงสัย อย่างนั้นลองมาดูว่าภาษากายที่แปลว่าถือไพ่ดีอยู่ในมือ จะแสดงอาการแบบไหนได้บ้าง

สิ่งที่บ่งชี้ว่าใครคนนั้นกำลังถือไพ่ดีเอาไว้

ทำเป็นไม่สนใจไพ่ในมือ – เป็นสัญญาณที่พบได้บ่อยครั้ง ผู้เล่นจะมีท่าทางทีดูเหมือนกับไม่ตื่นเต้นกับไพ่ที่ถืออยู่ในมือเลยสักนิด ได้ไพ่ดีก็ต้องอุบไว้ เก็บซ่อนความดีใจไว้ภายใต้สีหน้าที่เรียบเฉยเป็นเรื่องธรรมดา

หายใจถี่ – ผู้เล่นบางคนไม่สามารถควบคุมอาการที่ว่านี้ได้ดีนัก ซึ่งมันมีผลส่วนหนึ่งมาจากอัตราการเต้นของหัวใจด้วย เมื่อหัวใจเต้นเร็วขึ้น การหายใจก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงจากปกติไปในทางที่เร็วกว่าเดิมโดยอัตโนมัติ คุณสามารถสังเกตได้จากการเคลื่อนไหวของทรวงอกที่ขยับขึ้นลงจากการหายใจ

ถอนหายใจ – เวลาที่คุณเห็นผู้เล่นคนอื่นแสดงท่าทางแบบนี้ มันมีโอกาสสูงทีเดียวที่อาการที่ดูเหมือนกับว่า โอ้! คงต้องเรียกไพ่ดูก่อนแล้ว หรืออะไรทำนองนี้ เป็นไปได้ว่าการถอนหายใจนั้นจะเป็นอากัปกิริยาที่ดูล้นเกินไป หรือที่เรียกว่าโอเวอร์แอคติ้ง จากการที่มีไพ่ใหญ่อยู่ในมือ

ชำเลืองมองที่ชิปทันทีหลังจากดูไพ่ – เมื่อหยิบไพ่ในมือขึ้นมาดูแต้มเสร็จแล้ว เขาคนนั้นเหลือบตามองไปยังชิปที่วางอยู่บนโต๊ะแทบจะทันที ในลักษณะที่ดูราวกับกำลังคิดว่าตานี้จะลงเดิมพันไปเท่าไรดี

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet