สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

กลยุทธ์ลดความเสี่ยงในการเล่นโป๊กเกอร์ (ตอนที่ 1)

canstockphoto13045275-resize

โป๊กเกอร์ เป็นเกมไพ่ที่นอกจากจะต้องใช้ดวงในการเล่นแล้ว ยังต้องมีไหวพริบ รู้จักใช้จิตวิทยา รวมถึงการอ่านใจฝั่งตรงข้ามให้เป็น อย่างเช่นการสังเกตอากัปกิริยาของผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งสีหน้า ท่าทางต่าง ๆซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ของแต่ละคนล้วน ๆ ซึ่งเป็นเกมการเล่นที่ฟังดูยากอยู่พอสมควร แต่นี่แหละคือความท้าทายที่ทำให้โป๊กเกอร์ได้รับความนิยมสูงมาก จนถึงขั้นมีการจัดการแข่งขันชิงแชมป์โลกเกิดขึ้นมาเป็นเวลากว่าสิบปี

สำหรับกลยุทธ์ที่ใช้ของแต่ละคนก็มีความต่างกันออกไป ซึ่งสิ่งที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือกลยุทธ์แบบตั้งรับ การเล่นในประเภทนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียเงินครั้งใหญ่บนโต๊ะพนัน ส่วนจะมีกลวิธีแบบไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

1. ไม่จำเป็นต้องเดินหน้าทุกตา

เรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในความผิดพลาดที่พบได้โดยมากในกลุ่มผู้เล่นหน้าใหม่ พวกเขาต้องการที่จะให้ตัวเองเป็นเซียนไพ่ไว ๆ แต่เซียนไพ่บางคนที่เล่นในเกมเดียวกันจะดูออก ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนว่าการเดินหน้าลุยทุกตา ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นผู้ชนะ โอกาสแพ้มันก็มีสูงอยู่ไม่น้อยถ้าไพ่ในมือของคุณไม่ดีพอ แต่คุณยังเดินหน้าต่อโดยที่ยังขาดชั้นเชิง

2. อย่าดื่มไปเล่นไป

เมื่อคุณดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมลงไปในขณะเล่น ถ้าดื่มด้วยปริมาณสัก 1-2 แก้วคงพอช่วยให้กระชุ่มกระชวย ผ่อนคลายได้บ้าง แต่ถ้าดื่มเกินกว่านั้นขอแนะนำว่าอย่าดีกว่า แอลกอฮอล์ทำให้ความเฉียบคมในการตัดสินใจของคุณลดน้อยลง และมันอาจส่งผลให้คุณทำอะไรโง่ ๆ ลงไปในระหว่างเล่น

ติดตามตอนต่อไป

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet