สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

กลยุทธ์ลดความเสี่ยงในการเล่นโป๊กเกอร์ (ตอนที่ 2 จบ)

canstockphoto13045275-resize

ในครั้งก่อนเราพูดถึงเคล็ดลับซึ่งถือเป็นกลยุทธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียเงินก้อนโตจากการเล่นโป๊กเกอร์ โดยวิธีต่าง ๆ นั้นสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการพนันในประเภทอื่น ๆ ได้เช่นกัน โดยคราวที่แล้วเราได้พูดถึงสองเรื่อง ก็คือคุณไม่จำเป็นต้องเดินหน้าบุกทุกตา แล้วก็อย่าดื่มเครื่องดื่มมึนเมาในระหว่างที่คุณกำลังเล่น ส่วนในครั้งนี้จะมีข้อแนะนำเพิ่มเติมอะไรอีกนั้น เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

3. อย่านำเอาความรู้สึกแย่ ๆ ลงไปเล่นด้วยเด็ดขาด

ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่หากว่าก่อนที่คุณจะเล่นโป๊กเกอร์นั้น กำลังอยู่ในอารมณ์เศร้า โกรธ หงุดหงิดกับอะไรสักอย่างมาก่อนหน้านี้ มันเป็นไปได้ไม่น้อยที่จะส่งผลให้คุณเล่นไปตามอารมณ์ แทนที่จะลงเล่นและวางเดิมพันในแต่ละตาอย่างสมเหตุสมผล แน่นอนว่าคุณจะไม่สามารถเล่นโดยใช้ศักยภาพที่มีอยู่ได้ถึงขั้นสูงสุด นอกจากนั้นแล้วผู้เล่นคนอื่น ๆ ยังสามารถหาวิธีเล่นงานคุณรู้สึกแย่ยิ่งกว่าเดิม เพราะฉะนั้นแล้วรอให้ใจเย็น รู้สึกสงบก่อนจะดีกว่า แล้วค่อยกลับไปเล่นก็ไม่สาย

4. ให้ความสนใจกับไพ่ที่หงายอยู่บนโต๊ะ

เมื่อตอนคุณเล่นครั้งแรก ๆ สิ่งที่คนทั่วไปทำคือการให้ความสนใจกับวิธีการเล่นโป๊กเกอร์ว่ามีการเล่นอย่างไร รวมไปถึงไพ่แต่ละใบที่ถืออยู่ในมือ แต่สิ่งที่สำคัญสุด ๆ คือต้องให้ความสนใจไปยังไพ่ที่ถูกหงายอยู่บนโต๊ะให้มากกว่าที่เป็นอยู่ มันเป็นวิธีดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณสามารถคาดเดาเหตุการณ์และความเป็นไปได้ต่าง ๆ เช่นการลุ้นได้ไพ่ฟลัชหรือสเตรท ทั้งในมือของคุณเองรวมถึงไพ่ในมือของคนอื่น ๆ ในการเล่นแต่ละตา ว่ามีทิศทางอย่างไร และควรจะต้องตัดสินใจแบบไหน

5. ใช้ทักษะของและเงินทุนคุณตามระดับฝีมือรวมถึงประสบการณ์ที่มีอยู่ในตอนนั้น

การลงเดิมพันแบบก้าวกระโดดในแต่ละตาหลังจากที่คุณชนะมาในเกมก่อน นั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เราเข้าใจว่าคุณอยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดบนโต๊ะ แต่ถ้ายังใหม่ในการเล่นอยู่ก็ขอให้คิดไว้ก่อนเลยว่า คุณยังเป็นแค่ปลาที่ไม่อาจไปเทียบรุ่นกับฉลาม เพราะฉะนั้นแล้วเดิมพันอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะเป็นเรื่องที่เหมาะที่สุด

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet