สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

อัพค่าแรงขึ้น! แรชฟอร์ด จ่อรับเพิ่มตามสัญญา

marcus rashford

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งแห่งอนาคตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรับรางวัลตอบแทนผลงานน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ เป็นค่าเหนื่อยที่เชื่อว่าจะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีก 10,000 ปอนด์ (ราว 4.5 แสนบาท) ต่อสัปดาห์ ตามเงื่อนไขในสัญญาที่เซ็นกันไว้เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

เผย มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะรับค่าแรงเพิ่มขึ้นอีกสัปดาห์ละ 10,000 ปอนด์ ตามเงื่อนไขที่ระบุว่าค่าเหนื่อยของเขาจะอัพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดระยะเวลาในสัญญาที่เหลืออีก 3 ปี เนื่องจากไม่อยากให้เด็กวัย 19 ปีรวยโอเวอร์เร็วเกินไป

เก่งเกินผู้ใหญ่สมควรได้รับรางวัลตอบแทน มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้ามหัศจรรย์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับรางวัลขึ้นเงินค่าเหนื่อยอีก 10,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์มีผลตั้งแต่ฤดูกาลใหม่เป็นต้นไป

เจ้าหนูวัย 19 ปีแจ้งเกิดได้อย่างสวยสดงดงามภายใต้บังเหียนของโค้ช โจเซ่ มูรินโญ่ โดยเฉพาะยิงฟรีคิกเป็นประตูสำคัญช่วยปูทาง “ปีศาจแดง” ผ่านเข้าชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีกได้สำเร็จ

จากความสามารถเกินวัยตามรายงานจาก “เดอะซัน” แทบลอยด์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษระบุ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ประธานฝ่ายบริหารยูไนเต็ดพร้อมตบโบนัสเพิ่มเงินค่าแรงให้อีก 10,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โดยแหล่งข่าววงในเปิดเผยผ่านสื่อดังกล่าวว่า “มาร์คัสจะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มตลอดสัญญาที่เหลือกับที่นี่ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาจึงสมควรต่อการรับรางวัลจากสโมสร”

เป็นที่เปิดเผยกันว่า แรชฟอร์ด ซึ่งยิงทะลุเลขสองหลัก 11 ประตูจาก 52 เกมปัจจุบันรับค่าเหนื่อย 30,000 ต่อสัปดาห์อันหมายความว่าฤดูกาลหน้าจะได้เพิ่มเป็น 40,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตลอดสัญญา 3 ปีที่เหลือ

ล่าสุดข่าวบอกว่า แรชฟอร์ด ที่ปีนี้เล่น 52 นัดยิงไป 11 ลูก จะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีกราวๆ 10,000 ปอนด์ จากเดิมที่เชื่อว่ารับอยู่ที่ประมาณ 30,000 ปอนด์ (ราว 1.35 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ไม่รวมโบนัส ซึ่งทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขในสัญญาปัจจุบันที่ระบุว่าค่าเหนื่อยเขาจะเพิ่มขึ้นตลอด 3 ปีที่เหลือ

แหล่งข่าวอ้างว่า “เขาจะได้รับรางวัลหลังจากมีซีซั่นที่ยอดเยี่ยม เขาพัฒนาขึ้นมาก เขายิงประตูได้ไม่เยอะนัก แต่ที่แน่ๆ คือเขาจะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นตามลำดับ ค่าเหนื่อยของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดสัญญาที่มีกับทีม มันมีความกังวลว่าเขาจะได้เงินมากไป และเร็วเกินไป แต่ตอนนี้เขาก็ไม่ได้รับเงินเยอะแบบที่คนคิด เขาพัฒนาตัวเองขึ้นมา และจะได้รับรางวัลจากตรงนั้น”

ไมเคิล คาร์ริค รองกัปตันทีมวัย 34 ปี กล่าว “คุณไม่มีทางรู้จนกระทั่งพวกคุณให้โอกาสพวกเขา สิ่งนี้น่าจะเป็นโบนัสราคาแพงสำหรับเราตลอดฤดูกาล พวกเขาดูไม่มีอาการตื่นเต้น และปรับตัวได้เป็นอย่างดี”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด