สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ผอ.ผีแดง รับ คิดหนักเรื่องแผนขยายสนาม

Richard Arnold,Manchester united,Premier League

 

ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนายการด้านการจัดการของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยกับสื่อว่าเป็นกังวลใจในแผนงานที่สโมสรเตรียมจะขยายความจุสนามเนื่องจากไม่รู้จะไปใช้สนามใดเป็นสนามเหย้าชั่วคราว

 

ริชาร์ด อาร์โนลด์ บอสใหญ่ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยพวกเขาอาจจะต้องล้มเลิกแผนงานขยายความจุของสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เนื่องจากพวกเขายังไม่มีสนามเหย้าแห่งใหม่ชั่วคราวไว้ใช้ระหว่างรอสนามปรับปรุง

 

จากที่ผลงานของทีมเริ่มดีขึ้นจึงทำให้มีเหล่าแฟนบอลอีกจำนวนมากที่ต้องการจะเข้ามาชมเกมจึงมีการเรียกร้องจากกลุ่มแฟนบอลว่าต้องการจะเพิ่มจำนวนที่นั่งในสนาม โดยปัจจุบันสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด มีที่นั่งชมเกมอยู่ที่ 74,994 ที่นั่ง

 

ตามรายงานเผยถึงแผนงานขยายความจุใหม่ ว่าทีมต้องการขยายความจุของสนามเป็น 88,000 ที่นั่ง แต่ล่าสุด ผอ.ใหญ่ของสโมสรออกมาเผยว่าแผนงานอาจจะต้องชะงักลง เนื่องจากไม่สามารถหาสนามเหย้าแห่งใหม่ให้กับทีมได้ เพราะไม่อยากเสียเปรียบการเล่นในรัง

 

โดย ริชาร์ด อาร์โนลด์ ได้เผยว่า เจ้าของทีมอย่างตระกูล เกลเซอร์ ให้การสนับสนุนกับโปรเจคนี้เนื่องจากอยากเห็นทีมพัฒนาไปไกลได้มากกว่านี้ทั้งในสนามและนอกสนาม
ก่อนหน้านี้ โชเซ่ มูรินโญ เจ้านายใหญ่ของทีมเคยออกมาติเรื่องเสียงเชียร์ในสนามที่ไม่ค่อยดัง ทีมจึงมีการขายตั๋วเข้าชมในราคาที่ถูกเพื่อเป็นแรงจูงใจแฟนๆให้เข้ามารับชมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ทีมยังเตรียมแผนงานสร้างโซนไว้สำหรับให้แฟนบอลได้ยืนรับชมเกมอีกด้วย

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด