สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

งานนี้เดือด!แฟนเฟเนร์ฯ ปาของใส่นายใหญ่เบซิคตัสเย็บ 5 เข็ม

Sennogua,Besiktas,Fenerbahce

 

ฟุตบอลถ้วยตุรกี คัพ รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง เฟเนร์บาห์เช่ กับ เบซิคตัส จำต้องประกาศยกเลิกกลางคันเมื่อแฟนบอลเฟเนร์บาห์เช่ ปาวัตถุบางอย่างไปโดนศีรษะของ เซโนล กูเนส กุนซือทีมเบซิคตัส เต็ม ๆ จนหัวแตกเย็บถึง 5 เข็ม ทำให้เกมดังกล่าวต้องยกเลิกไปโดยปริยาย

 

การแข่งขันฟุตบอลตุรกี คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 เฟเนร์บาห์เช่ เปิดสนามอุลเคอร์ พบกับ เบซิคตัสเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา เกิดสุดฉาวเมื่อ เซโนล กูเนส กุนซือของทีมคู่แข่ง โดนกลุ่มแฟนบอลขาโจ๋ปาของแข็งโดนหัวจนต้องเย็บถึง 5 เข็ม ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อมา ซึ่งไม่เพียงแต่ กูเนส เท่านั้น ผู้ช่วยของเขาก็ได้รับบาดแผลไม่น้อยเพราะมีเรื่องกับฝั่ง เฟเนร์บาห์เช่ จนได้แผลที่ใบหน้า

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 55 ขณะเกมกำลังดุเดือด เซโนล กูเนส ก็ทรุดลงไปนอนข้างสนามทำให้เป็นชนวนเหตุให้เกิดความวุ่นวายตามมาผู้ตัดสินต้องเป่าหยุดเกมกะทันหันแล้วประกาศยกเลิกเกมอิสตันบูล ดาร์บี้ ทันที

 

ในเวลานี้ เซโนล กูเนส เบื้องต้นถูกส่งโรงพยาบาลเย็บที่ศีรษะถึง 5 เข็มและตรวจเช็คอาการอย่างละเอียดต่อไป
นอกจากนี้ เออร์ดินก์ กูลเตกิ้น หนึ่งในทีมงานของ เบซิคตัส ที่ได้รับบาดแผลที่ใบหน้าเพราะเจ้าตัวเข้าไปยุติเหตุการณ์ที่นักเตะทั้ง 2 ทีมก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในอุโมงค์ทำให้ได้รับลูกหลงออกมา

 

ทั้งนี้ กลุ่มแฟนบอลขาโจ๋ของ เฟเนร์บาห์เช่ โดนรวบคาอัศจรรย์ถึง 15 คน เพราะเจ้าหน้าที่คาดว่ามีเอี่ยวกับการก่อเหตุวุ่นวายในเกมนี้

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด