สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 
line
th-sbobet line
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ทอม ดวาน เซียนโป๊กเกอร์ขั้นเทพ ที่ทำเงินได้นับแสนเหรียญตั้งแต่อายุ 19

tomdwan-resize

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเซียนไพ่ที่เก่งกาจจนมีชื่อเสียงโด่งดัง ในช่วงวัยสัก 25 ปีขึ้นไปซะเป็นส่วนใหญ่ แต่มีอยู่คนนึงซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่น่าจับตามองมาตั้งแต่เด็ก นั่นก็คือ ทอม ดวาน หรือชื่อที่รู้จักในวงการโป๊กเกอร์ออนไลน์ว่า durrrr

จุดเริ่มต้นของเขานั้นมาจากการที่เด็กหนุ่มคนนึงชอบเล่นไพ่กันขำ ๆ อยู่ภายในครอบครัว เล่นอยู่แบบนั้นมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ฝีมือของเขาเก่งกาจที่สุดในบ้าน ชนะแทบจะทุกครั้งที่เล่นกัน นี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาติดใจในรสชาติของการเล่นไพ่ โดยเฉพาะไพ่โป๊กเกอร์

แต่ที่จุดประกายโดยแท้จริงคงเป็นตอนที่ทอมอายุ 17 เขาเตรียมจะเข้าไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย พ่อของเขาให้ของขวัญเป็นเงิน Bankroll จำนวน 50 ดอลล่าร์ ใช้สำหรับเป็นทุนเล่นโป๊กเกอร์ ออนไลน์ ที่ Paradise Poker โดยบอกกับลูกชายตั้งแต่แรกเลยว่า ถ้าหมดเงินจำนวนนี้แล้ว ก็ให้หยุดเล่น ประสบการณ์ใหม่ที่เพิ่งได้รับนี้ ทำให้ทอมต้องสูญเงินไปเกินครึ่งจากการเล่น จนกระทั่งเขาเหลือยอดเงินอยู่เพียง 15 ดอลล่าร์เท่านั้น ถือเป็นครั้งที่เขาลงไปสู่จุดต่ำที่สุด เพราะหลังจากนั้นเขาก็เริ่มเก่งกาจ มีชั้นเชิงมากขึ้น จับทางได้ รู้จังหวะในการเล่น และผลคือเขาเพิ่มจำนวนเงินในบัญชีได้อีกหลายร้อยหลายพันเท่า ไม่ใกล้เคียงกับการล้มละลายอีกเลย

พ่อของเขามักจะคอยถามอยู่เป็นประจำ ว่าเงินที่ลงทุนให้ไปนั้นเล่นหมดหรือยัง ทอมก็จะตอบว่ายังไม่หมดเลยพ่อ ความจริงพ่อของเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้าลูกชายคนนี้ ทำเงินจากการเล่นโป๊กเกอร์ได้มากขนาดไหน

ทอมใช้ชื่อในการเล่นโป๊กเกอร์ ออนไลน์ว่า durrrr ซึ่งเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชื่อที่ตั้งมันหมายถึงอะไร แต่ว่าชื่อนี้แหละที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงการ ประกอบกับความสำเร็จที่น่าทึ่งจากการเล่นโป๊กเกอร์ ที่ทำเงินได้หลักแสนดอลล่าร์โดยอายุเพียงแค่ 18 ปี

1 ปีหลังจากนั้น ทอม ดวาน ได้เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือ durrrr สร้างความฮือฮาไปทั่ววงการโป๊กเกอร์ ออนไลน์ แน่นอนว่าเมื่อเป็นแบบนี้ย่อมมีคนอยากท้าดวล เว็บไซต์ fulltilt ให้ความสนใจและจัดการแข่งขัน Durrrr Million Dollar Challenge โดยฝั่งทอมจะลงเงินเดิมพัน 1.5 ล้านดอลล่าร์ ส่วนคู่แข่งต้องลงขั้นต่ำคือ 500,000 ดอลล่าร์ โดยแข่งขันแบบดวลพร้อมกันทั้งหมด 4 โต๊ะ แต่ทว่าในครั้งนั้น ไม่มีใครสามารถเอาชนะเขาได้แม้แต่คนเดียว

จิตวิทยาในการเล่นของเขาอยู่ในขั้นสุดยอด ไฮไลท์สำคัญคือการที่เขาเคยชนะเดิมพันด้วยการลักไก่ ทั้งที่ไพ่ของเขาไม่ได้มีลุ้นที่จะชนะได้เลย แต่เขากลับคว้าเงิน 500,000 ดอลล่าร์จากเกมนั้นไปได้หน้าตาเฉย

ทว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า เขาเคยแพ้ให้กับ isildur1 การแพ้ในครั้งนั้น ทำให้เงินใน bankroll ที่มีอยู่หายไปกว่าครึ่ง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหานัก จุดสำคัญที่ทำให้เขาแข็งแกร่งได้แบบนี้ นอกจากจิตวิทยาและการคำนวณแล้ว การไม่ยึดติดกับจำนวนเงินที่มีก็สำคัญเช่นกัน และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาสามารถฟื้นตัวกลับมาได้ตลอดเวลา ไม่เคยล้มลงไปติดพื้นเลยสักครั้ง จากทุนที่เคยมีอยู่เพียง 50 ดอลล่าร์เท่านั้นเอง

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ

sbobet