สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เวงเกอร์ ชี้นี่คือช่วงพีคของโอซิล

mesut ozil

เมื่อเขาอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุด, เมซุต โอซิล คือความสนุกสนานกับการรับชม – และ อาร์แซน เวนเกอร์ คือแฟนตัวยงของเพลย์เมคเกอร์ชาวเยอรมันรายนี้

“ผมรัก เมซุต โอซิล และผมรักวิธีการเล่นของเขาด้วย”

“ผมคิดว่าเขาทุกข์ใจอย่างมากเมื่อเราตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก และเขารู้สึกซึมเศร้าสุดๆไปชั่วขณะนึง เวลานี้เขากลับมามุ่งมั่นอีกครั้ง และคุณจะเห็นผู้เล่นที่แตกต่างจากเดิม”

ขณะเดียวกัน วัลคอตต์ ก็เป็นอีกคนนึงซึ่งไม่เคยสงสัยเลยว่าสตาร์ทีมชาติเยอรมันจะโชว์ฟอร์มการเล่นออกมา

“ผมจะไม่เพียงบอกว่าประตูต่างๆจะช่วยในเรื่องความมั่นใจของเขา, คุณสามารถจะเห็นว่ามันค่อยๆเริ่มกลับมา” เขากล่าว

“ประตูต่างๆมักจะทำให้เกิดความมั่นใจในผู้เล่นทั้งหลาย แต่เมซุตคือผู้เล่นที่พิเศษ เขาเคยเล่นให้เรอัล มาดริด, เขาคือแชมป์โลก และเขาผ่านช่วงเวลาที่ดีและไม่ดีมามากมาย ดังนั้นไม่มีอะไรที่เขาไม่สามารถกลับมาได้”

“เขาก้มหน้าของเขาลง, ทำงานหนัก ณ การฝึกซ้อม และรางวัลตอบแทนออกมาในค่ำคืนวันพุธ, มันง่ายแบบนั้นเลย”

ขณะที่วัลคอตต์ตัวเขาเองขาดอีกเพียง 2 ประตูเท่านั้นก็จะเท่ากับยอดรวมที่ดีที่สุดของเขาใน 1 ฤดูกาลหลังจากพังประตูที่ 19 ของเขาในฤดูกาลนี้ – และเป็นครั้งที่ 2 ของเขาที่ทำได้ติดต่อกันจากเกมต่างๆ

เนื่องด้วยแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และลิเวอร์พูลไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนได้, การจบท็อปโฟร์ดูจะเป็นไปได้มากขึ้นโดยทันที

“ใครจะรู้, ในอดีตที่ผ่านมาเราเคยทำมันสำเร็จมาแล้ว” วัลคอตต์กล่าว “เราเคยอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาก่อน, บางทีมันอาจจะไม่ได้แย่ขนาดนั้นก็ได้”

“มันคือพรีเมียร์ลีก และการที่ไม่อาจเคาเดาได้คือเหตุผลว่าทำไมมันจึงเป็นลีกที่ดีที่สุดของโลก ใครรู้ว่าทีมไหนกำลังจะชนะในแต่ละเกม? ไม่มีใครคาดว่าลิเวอร์พูลจะเสมอบอร์นมัธ, แต่นั่นคือวิธีการที่มันเป็น และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงรัก และสนุกกับการเล่นในลีกนี้ มันคือสิ่งที่ดีที่สุดกับการมีส่วนร่วมด้วย”

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด