สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

เวนเกอร์เผยถึงเหตุผลหลักๆที่ทำให้ชนะเกมนี้

arsenal

ชัยชนะเมื่อวันอาทิตย์คือสิ่งที่น่าพอใจสำหรับทุกๆคน – แต่อะไรคือเหตุผลหลักๆสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น?

ทีมเก็บ 2 คลีนชีทจาก 3 เกม, และคว้า 4 ชัยชนะจาก 5 เกมนับตั้งแต่ขยับมาเป็นกองหลัง 3 คน, และผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลบอกว่ามันคือสิ่งที่ดีที่สุดของทีมที่เขาได้เห็นจากการที่ทีมของเขาใช้แผนการเล่นใหม่

“ใช่ หากคุณมองภาพรวมไปยังประตูต่างๆที่เราเสียนับตั้งแต่เราเล่นระบบนี้, โดยรวมแล้วมันค่อนข้างจะดีนะ” เขาเผยกับอาร์เซน่อลเพลย์เยอร์หลังเกม

“วันนี้เราดูแข็งแกร่ง และผมต้องบอกว่ามันเป็นการให้กำลังใจทีม และมันควรค่าแก่การทำงานกับมันอย่างต่อเนื่อง, การพัฒนาให้มันดี ผู้เล่นทั้งหลายมีการสื่อสาร และต่อติดกันอย่างยอดเยี่ยม เราดูแกร่ง”

ซึ่งกุนซือชาวฝรั่งเศสยังบอกว่าการแสดงออกมาของเกมนี้มีการแก้ไขหลังความพ่ายแพ้จากเกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้, โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงระหว่าง 45 นาทีแรก, เป็นช่วงเวลาที่สำคัญในการได้รับชัยชนะที่มีต่อทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่

“เรามีการพูดกันก่อนเกมว่าหากเราไปยังห้องแต่งตัวของเราด้วยสกอร์ 0-0 ตอนพักครึ่ง เราจะชนะเกมนี้, และมันเกิดขึ้น”

“หลังจากการมีผลการแข่งขันที่น่าผิดหวังในเกมใหญ่, คุณมักจะต้องการการทำให้เกิดความมั่นใจบางอย่างขึ้นมาใหม่อีกครั้งในเกมถัดไป และไม่เปิดเกมมากเกินไปหลังจากทำประตูได้ ผมแน่ใจว่านั่นคือส่วนสำคัญของเกมในวันนี้”

แม้ว่าชัยชนะนัดนี้ทำให้อาร์เซน่อลยังคงอยู่ที่ 6, แต่นั่นเป็นเพราะทีมอื่นๆลงเล่นมากกว่าเรา, และผู้จัดการทีมมีความชัดเจนเกี่ยวกับภารกิจที่อยู่ในมือ ณ ตอนนี้จากการที่เราไล่ล่าตำแหน่งการจบท็อปโฟร์

“แน่นอนว่า, มันจะต้องเป็น 4 ชัยชนะกับเกมที่เหลืออยู่, นอกเหนือจากนั้นเราต้องการความช่วยเหลือบางอย่าง” เขากล่าว

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด