สโบเบท แทงบอลออนไลน์
tel ติดต่อสอบถาม 24 ชม.  
line
th-sbobet
line ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

สื่อเมืองผู้ดีเผย 6 ชาติ เตรียมถอนตัวฟุตบอลโลก

ฟุตบอลโลก2018 รัสเซีย
สื่อดังเมืองอังกฤษ ตีข่าว โปแลนด์, ไอซ์แลนด์, เดนมาร์ก, สวีเดน, ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น ออกมาแสดงจุดยืนเคียงข้าง อังกฤษ แล้ว พร้อมบอยคอตต์ศึกลูกหนังระดับโลก หลังจากที่รัสเซียมีส่วนพัวพันกับการลอบสังหารอดีตสายลับและลูกสาว

เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี ระบุว่ามี 6 ประเทศเตรียมตัวบอยคอตต์การแข่งขันฟุตบอลโลกที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพ ในซัมเมอร์นี้ เพื่อเป็นการแสดงจุดยืนเคียงข้าง อังกฤษ หลังรัสเซียมีส่วนเกี่ยวข้องในการลอบสังหารอดีตสายลับรัสเซียและลูกสาว

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นายเซอร์เก สกริปาล และลูกสาว ยูเลีย สกริปาล ถูกลอบทำร้ายด้วยยาพิษทำลายระบบประสาท โดยดยนายสกริปาล ได้ขายชาติตนเอง ด้วยการให้ข้อมูลกับ หน่วยข่าวกรองของสหราชอาณาจักร หรือ เอ็มไอ6 ซึ่งเชื่อมโยงกับที่ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน เคยกล่าวว่า “ผู้ที่ทรยศชาติสมควรแก่ความตาย” ทำให้มีการเชื่อว่า สกริปาล อาจโดนสังหารโดยรัสเซีย จากเหตุดังกล่าวทำให้ อังกฤษ ออกมาเรียกร้องให้ รัสเซีย แสดงความรับผิดชอบต่อการกระ ทำดังกล่าว และขู่จะถอนตัวจากการแข่งขัน หากเรื่องยังไม่ได้รับการดำเนินการ

โดยล่าสุด โปแลนด์, ไอซ์แลนด์, เดนมาร์ก, สวีเดน, ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น คือ 6 ชาติที่มีสิทธิ์ได้ไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 นั้น ได้ออกมาแสดงจุดยืนข้างเดียวกับ อังกฤษ แล้ว ที่พร้อมจะบอยคอตต์ฟุตบอลโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นในกลางปีนี้

ก่อนหน้านั้น เทเรซ่า เมย์ นายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักร ได้กล่าวว่าจะไม่มีรัฐมนตรีคนไหน และเครือพระราชวงศ์องค์ใดที่จะไปเข้าชมการแข่งขันถึงขอบสนามด้วย ขณะเดียวกัน อันเดรจ ดูดา ประธานาธิบดีโปแลนด์ได้ออกมาแสดงจุดยืนข้าง อังกฤษ เมื่อได้ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมพิธิเปิดฟุตบอลโลกที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ในวันที่ 14 มิถุนายนที่จะถึงนี้

ข่าวฟุตบอล ล่าสุด