การติดต่อสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการให้บริการออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสายคาสิโนหรือสายกีฬาก็ตามเนื่องจากว่าการติดต่อสื่อสารสำหรับบริการออนไลน์นั้นเปรียบเสมือนเป็นหน้าตาหรือรูปลักษณ์ของผู้ให้บริการ หากการบริการในส่วนของการติดต่อสื่อสารดีเมื่อเปรียบเป็นหน้าตาของคนก็เหมือนกับว่าผู้ให้บริการเป็นคนที่มีหน้าตาดีใครๆ ก็อยากเข้าหา แต่ถ้าบริการไม่ดีก็มีแต่ผู้คนจะออกห่าง ดังนั้น th-sbobet จึงได้ใส่ใจกับการให้บริการไม่น้อยไปกว่าคุณภาพของเกมที่จะทำให้ลูกค้าของเราประทับใจ sbobet

การที่ลูกค้าจะสามารถติดต่อหาทีมงานเพื่อรับบริการของเราได้นั้นจะต้องทราบช่องทางการติดต่อต่างๆ ที่สามารถใช้ได้เสียก่อนโดยเรามีช่องทางการติดต่อให้บริการอยู่หลายช่องทางที่เตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้าได้ทำการติดต่อเรา แน่นอนว่าแต่ละช่องทางนั้นสามารถใช้ในการติดต่อได้ทุกๆ เรื่องไม่ว่าลูกค้าจะต้องการความช่วยเหลือในเรื่องของ การสมัครสมาชิก, ธุรกรรมทางการเงิน, สอบถามข้อมูลต่างๆ และความช่วยเหลืออื่นๆ โดยช่องทางต่างๆ ได้แก่

เบอร์ Hotline: 02-508-8798

เพียงเบอร์เดียวที่คุณต้องจำเพื่อใช้ในการติดต่อหาเราด้วยการโทรมาที่เบอร์ 02-508-8798 ทีมงาน th-sbobet พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

LineID: @lnwasiathailand

เป็นช่องทางการติดต่ออีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่างที่รู้กันว่าในปัจจุบันไลน์เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารหลักของคนไทยส่วนใหญ่ใช้กัน เพียงเพิ่มเราเป็นเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @lnwasiathailand เท่านี้ก็สามารถติดต่อสื่อสารกับทีมงานบริการลูกค้าของเรา สำหรับช่องทางไลน์นอกจากจะสอบถามข้อมูลต่างๆ แล้วยังเป็นช่องทางที่มีการอัพเดตโปรโมชั่นและกิจกรรมของเราอีกด้วย และแน่นอนว่าสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แชทสด

อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อได้อย่างง่ายดายเพียงมองไปที่มุมของเว็บไซต์ที่คุณกำลังดูอยู่ในขณะนี้ จะมีช่องสนทนาเพียงพิมพ์สิ่งที่ต้องการจะมีทีมงานคอยให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง