th-Sbobet แทงกอล์ฟออนไลน์

ร่วมเดิมพันไปกับอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมของคนทั้งโลก แทงกอล์ฟออนไลน์ มีรายการแข่งขันให้เลือกมากมายและเรามีบริการรวบรวมไว้ให้ทั้งหมดที่นี่ตั้งแต่ระดับมือสมัครเล่นไปจนถึงรายการมาสเตอร์ที่อุดมไปด้วยยอดนักหวดลูกนิ่งมากมายหลายชาติ ซึ่งข้อดีของการแข่งขันกอล์ฟนี้ก็คือโอกาสพลิกล็อคที่ยาก ผู้เล่นจึงมีโอกาสชนะสูงมาก กลายเป็นกีฬาโปรดของนักพนันตัวยงไปโดยปริยาย โดยทาง SBOBET มาพร้อมข้อเสนอดีๆ แทงกอล์ฟออนไลน์ รับประกันโดย lnwasia

เกมส์กอล์ฟ เป็นกีฬาประเภทบุคคลที่ถูกมองว่ามีไว้สำหรับคนรวย แต่ในความเป็นจริงการหวดวงสวิงมีไว้สำหรับคนฉลาด เพราะการตีลูกทุกครั้งเกิดมาจากการคำนวณระยะทาง, แรงลม และความลาดชัน ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการคำนวณ และมีพรสวรรค์ทางด้านนี้ ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ ไม่ว่าจะเป็นคนจนหรือคนรวยก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น โปรเม เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟหญิงไทยที่ก้าวไปไกลถึงตำแหน่งมือหนึ่งโลก ซึ่งไม่ได้มีต้นกำเนิดหรือฐานะที่ร่ำรวยแต่อย่างใด กระนั้นอาศัยการคลุกคลีกับกอล์ฟตั้งแต่เด็ก พาตัวเองตามฝันไปได้ไกลสุดขอบโลก อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ได้เป็นคนที่มีพรสวรรค์หรือพรแสวง ก็ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจไป เพราะวันนี้ Sbobet พร้อมเสนอโอกาสให้คุณสามารถทำเงินจากกอล์ฟได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะหรือฝีมือ หากแต่อาศัยการค้นคว้าหาข้อมูลเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นั่นคือการมุ่งหน้าเข้าสู่โลกกอล์ฟเดิมพันออนไลน์ เวทีเสี่ยงโชคที่ไม่ว่าใครก็สามารถคว้าผลตอบแทนจากวงสวิงได้ ผ่านการคาดเดาผู้ชนะในหลุมต่างๆ และรายการแข่งขันมากมายจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมสนุกสนานไปกับการติดตามชมและเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจแบบติดขอบสนาม ไม่ว่าจะเป็นยอดโปรฝั่งชายอย่าง ดัสติน จอห์นสัน, จอน ราห์ม, จัสติน โธมัส, คอลลิน โมริคาว่า, รอรี่ แม็คอิลรอย หรือยอดโปรฝั่งหญิงอย่าง จิน ยัง-โก, คิม เซ-ยัง, ปาร์ค อิน-บี, เนลลี่ คอร์ด้า, ดานิเอลเล่ คัง

รูปแบบการเดิมพัน กอล์ฟออนไลน์

  • การแทงแบบ 1X2 คือการวางเดิมพันว่า ผู้เล่น หรือ ทีมไหน นั้นจะเป็นฝ่าย ชนะ เสมอ หรือ แพ้
  • HDP – แฮนดิแคป  คือ ราคาที่เปิดให้วางเดิมพัน โดยจะมีราคาต่อรองของผู้เล่นแต่ละฝ่ายเป็นการแทงแบบ มีราคาต่อรอง และถ้าหากจบการแข่งขันแล้วผู้เล่นที่ต่อ ทำแต้มได้มากกว่า ก็จะเอาชนะการเดิมพันไป
  • แทง คู่/คี่ คือ การ ทายผลรวมของสกอร์ หลังจากรวมกันแล้ว ว่าจะเป็น คู่ หรือ คี่
  • แทง สูง/ต่ำ เป็นการทาย ผลสกอร์ รวมหลังการแข่งขันจบครบ 18 หลุม ว่าจะออกมาในรูปแบบสูง หรือ ต่ำกว่า ซึ่งทางเราจะมีการระบุราคาเอาไว้อย่างชัดเจน
  • แบบ เอาท์ไรท์ คือ การเดิมพันแบบทายหาผู้ที่ชนะเป็นแชมป์ ในแต่ละรายการทายผลผู้ชนะ  คือ การเดิมพันแบบให้ทายว่านักกอล์ฟคนใดจะเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆ ไม่ว่าผลแต้มจะออกมาเป็นแบบใดก็ตาม หากทายถูกว่าใครเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆได้  ถือว่าชนะการเดิมพัน (การตัดสินจะนับจากการประกาศผลอย่างเป็นทางการของรายการนั้นๆเท่านั้น )
  • แบบมิกซ์ พาร์เลย์ จะคล้ายๆเหมือนกับการ เดิมพันบอลสเต็ป คือการเลือกหลายๆคู่ มาเดิมพันด้วยกัน

ข่าวสารกอล์ฟ

ไทเกอร์ วูดส์ เตรียมจารึกสถิติชูถ้วย พีจีเอทัวร์ ถ้วยที่ 83 ในศึก ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น

ไทเกอร์ วูดส์ มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ พีจีเอทัวร์ เพิ่มอีกหนึ่งสมัยในสัปดาห์นี้ ในศึก ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น ที่สนามทอรร์เรย์ ไพน์ส เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

อดีตมือ 1 ของโลก ประสบความสำเร็จมากมายที่สนามทอรร์เรย์ ไพน์ส โดย วูดส์ เคยลงแข่งที่สนามแห่งนี้ 19 ครั้ง มีถ้วยติดมือกลับบ้านไปถึง 7 ครั้ง และหากเขาสามารถคว้าแชมป์ พีจีเอทัวร์ ในสัปดาห์นี้ได้ เขาจะสร้างสถิติคว้าแชมป์ พีจีเอทัวร์ มากที่สุดตลอดกาล แซงหน้า แซม สนีด ที่ทำไว้ที่ 82 ครั้ง

ไทเกอร์ วูดส์ เพิ่งคว้าแชมป์ โซโซ่ แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยในปีที่แล้ว ที่ ทอรร์เรย์ ไพน์ส “พญาเสือ” จบอันดับที่ 20 ร่วม และไม่สามารถติดท็อป 10 ได้ใน 4 ครั้งหลังสุด ส่วนแชมป์สุดท้ายที่ วูดส์ ได้ที่นี่ต้องย้อนไปถึงปี 2013