<H2> แทงม้าออนไลน์คืออะไร?

th-sbobet_casino_horse_racing

แทงม้าออนไลน์ถือเป็นการวางเดิมพันรูปแบบใหม่สำหรับพี่น้องนักเสี่ยงโชคชาวไทย อาจใช่ที่เราเคยมีสนามม้านางเลิ้งอันโด่งดัง สังเวียนประชันความเร็วของม้าแข่งหลากหลายสายพันธุ์ ที่แม้จะอวดโฉมมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และเฟื่องฟูขีดสุดในสมัยรัชกาลที่ 6 พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว แต่กระแสก็เริ่มซบเซาลงเรื่อย ๆ เนื่องด้วยเป็นกีฬาของคนเฉพาะกลุ่ม อีกทั้งยังม้ายังไม่ใช่สัตว์เลี้ยงพื้นถิ่นของชาวสยาม ปัจจุบันสนามม้านางเลิ้งจึงได้ปิดตัวลงไป พร้อมแปรเปลี่ยนพื้นที่เป็นอุทยานเฉลิมพระเกียรติ ร.9

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวไม่ได้หมายความว่าการแข่งม้าจะสูญหายไปจากวิถีชีวิตของพี่น้องนักเสี่ยงโชคชาวไทย เพราะวันนี้ SBOBETได้นำเอาเกมตู้ม้าออนไลน์มาเปิดให้บริการ เอื้อให้สมาชิกทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ทำกำไรที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ ผ่านอัตราต่อรองที่รวบรวมมาจากสมรภูมิดังทั่วทุกมุมโลก นั่นหมายความว่าเราไม่ต้องทนเล่นตู้ม้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป และไม่ต้องเสียอารมณ์กับระบบสุ่มผลลัพธ์ที่พึ่งพาดวงชะตาอีกแล้ว เพราะวันนี้สามารถกอบโกยผลตอบแทนจากม้าแข่งที่มีตัวตนจริง เช่นเดียวกับอัตราต่อรองที่เป็นธรรมต่อผู้เล่น

 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มแทงม้าออนไลน์

การแข่งม้าถือเป็นกีฬาที่มีศาสตร์และศิลป์อยู่ในตัว อาจใช่ที่มันคือเกมง่าย ๆ แค่การตัดสินว่าม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน แต่สำหรับนักพนันการวางเดิมพันจำเป็นต้องอาศัยข้อมูลเพื่อนำมาวิเคราะห์ ซึ่งข้อมูลที่ใช้ก็จะมีตั้งแต่ระยะทางของสนามแข่ง สภาพอากาศเวลาแข่ง ไปจนถึงทักษะความสามารถของจ๊อกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจไม่ช่วยการันตีชัยชนะให้คุณได้แน่นอน 100% แต่มันจะช่วยให้เราทราบว่าม้าตัวใดมีโอกาสชนะมากกว่านั้น เพื่อที่จะนำข้อมูลเหล่านั้นไปกอบโกยผลตอบแทนจากแต้มต่อและอัตราต่อรองอีกที

ที่สำคัญคือแทง ม้า ออนไลน์ยังถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับพี่น้องนักเสี่ยงโชคชาวไทย ดังนั้น การเลือกผู้ให้บริการที่ไว้ใจได้ย่อมช่วยให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับความยุติธรรมและปลอดภัยในการวางเดิมพัน อัตราต่อรองที่เปิดมาอ้างอิงจากราคากลางของตลาด รายการแข่งขันมีจริงไม่ได้อุปโลกน์ขึ้นมาหลอกลวง เรื่องเหล่านี้อาจมองว่าเล็กน้อย แต่บอกได้เลยว่ายิ่งใหญ่มากเมื่อเป้าหมายคือการแทงม้าได้เงินจริง ยิ่งผู้ให้บริการรายนั้นมีการถ่ายทอดสดให้รับชมยิ่งดีใหญ่ เพราะมันจะช่วยเพิ่มบรรยากาศและอารมณ์ในการสร้างรายได้เสริมให้พลุ่งพล่านมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

จะเริ่มต้นแทงม้าออนไลน์ได้อย่างไร?

ไม่แตกต่างจากเดิมพันกีฬาชนิดอื่น แทงม้าออนไลน์ต้องเริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกของ SBOBETเสียก่อน ซึ่งพี่น้องนักเสี่ยงโชคชาวไทยสามารถเปิดยูสเซอร์ใหม่ได้ด้วยตัวเองผ่านระบบอัตโนมัติหน้าเว็บไซต์ หรือหากใครเกรงว่าจะทำผิดพลาดก็ติดต่อหาฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อเปิดยูสเซอร์ใหม่ได้เช่นกัน จากนั้นให้ทำการฝากเงินเข้าสู่ระบบเพื่อแปรเปลี่ยนเป็นเครดิตเดิมพัน แล้วอย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่นต้อนรับสุดเอกซ์คลูซีฟ ที่จะมอบเครดิตฟรีจำนวนมากให้ไปต่อยอดทำกำไร เพียงเท่านี้ก็นำเอา Username และ Password ที่ได้รับ ไปล็อกอินเข้าสู่ระบบและพร้อมเริ่มต้นที่จะทำกำไรได้ทันที

เมื่อสมาชิกล็อกอินเข้าสู่ระบบ SBOBETเรียบร้อยแล้ว การเริ่มต้นให้เลือกไปที่หมวดหมู่ Horse Racing จะมีรายการแข่งขันในเวลานั้นหรือวันนั้นให้เลือกหยิบจับมาทำกำไร หน้าที่ของคุณคือกอบโกยผลตอบแทนจากอัตราต่อรองหลากหลายรูปแบบ จากนั้นกำหนดอัตราวางเดิมพันที่ต้องการ โดยเริ่มต้นมีราคาค่างวดเพียงแค่ 10 บาท ที่เหลือปล่อยให้การแข่งขันดำเนินไป แล้วไขว่คว้าเอาผลกำไรกลับเข้ากระเป๋า ความพิเศษคือนอกจากม้าแข่งในชีวิตจริงแล้ว เว็บแห่งนี้ยังมีม้าแข่งจำลองหรือ Virtual Racing ด้วย ซึ่งทีมพัฒนาออกแบบโดยอ้างอิงจากโลกเสมือนจริง แม้ไม่มีโปรแกรมแข่งขันก็ยังพร้อมทำกำไรตลอดทั้งวัน

 

ตัวเลือกเดิมพันในเกมแทงม้าออนไลน์

แข่งม้าเป็นกีฬาที่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย อัตราต่อรองและวิธีการทำกำไรจึงไม่ยากที่จะทำความเข้าใจตามไปด้วย โดยปกติทั่วไปจะแบ่งตัวเลือกวางเดิมพันแทง ม้า ออนไลน์ออกเป็น 6 รูปแบบ ดังต่อไปนี้

  • Win วางเดิมพันว่าม้าตัวไหนจะเป็นผู้ชนะ ม้าตัวที่เลือกต้องเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 เท่านั้น อัตราการจ่ายเงินจะขึ้นอยู่กับอัตราต่อรอง
  • Place วางเดิมพันม้า 1 ตัว ว่าจะเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1, 2 หรือ 3 มาพร้อมอัตราการจ่ายเงินที่ต่ำ แต่จะชนะทันทีขอแค่ม้าที่เลือกติด 1 ใน 3
  • Each Way วางเดิมพัน 2 ตัวเลือกใน 1 บิล คือแทงว่าม้าตัวใดจะเข้าที่ 1 และแทงว่าม้าตัวใดจะติดอันดับ 1 ใน 3 มาพร้อมอัตราการจ่ายเงินที่สูง
  • Quinella วางเดิมพันม้า 2 ตัว ว่าจะเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 และ 2 มาพร้อมอัตราการจ่ายเงินที่ไม่สูงมาก แต่ผลลัพธ์ไม่จำเป็นเรียงลำดับตามจริง
  • Exacta วางเดิมพันม้า 2 ตัว ว่าจะเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 และ 2 มาพร้อมอัตราการจ่ายเงินปานกลาง แต่ต้องแทงให้ผลออกมาเรียงลำดับตามจริง
  • Trifecta วางเดิมพันม้า 3 ตัว ว่าจะเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1, 2, 3 มาพร้อมอัตราการจ่ายเงินที่สูงมาก แต่ต้องแทงให้ผลออกมาเรียงลำดับตามจริง

 

แทงม้าออนไลน์ได้เงินจริงต้องที่ SBOTOP

สุดท้ายนี้สำหรับพี่น้องนักเสี่ยงโชคชาวไทยที่สนใจสร้างรายได้เสริมจากเกมตู้ม้าออนไลน์ สามารถสมัครสมาชิก SBOBETเพื่อเริ่มต้นทำกำไรได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย นี่คือผู้ให้บริการตู้ม้าที่มาแรงที่สุดในไทย มีใบอนุญาตเปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย รองรับการวางเดิมพันทั้งในรูปแบบ Horse Racing และ Virtual Horse Racing เอื้อให้เข้าถึงการวางเดิมพันทุกเมื่อที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญถ่ายทอดสดกีฬาแข่งม้าฟรี การันตีไม่เคยมีประวัติการโกงการหลอกลวง

 

FAQ

สามารถแทงม้าออนไลน์ได้กี่รูปแบบ?

ปกติการแทงม้าจะแบ่งออกเป็น 6 รูปแบบหลัก คือ Win, Place, Each Way, Quinella, Exacta และ Trifecta แต่บางครั้งสามารถมองหาเดิมพันแบบพิเศษได้

ม้าแข่งได้รับความนิยมในประเทศใดบ้าง?

ม้าแข่งได้รับความนิยมอย่างมากในสหราชอาณาจักรและยุโรป แต่ปัจจุบันสหรัฐอเมริกาก็ชื่นชอบไม่แพ้กัน มีสนามแข่งม้าทั่วประเทศกว่า 150 แห่ง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มแทงม้าออนไลน์?

ตรวจสอบและมองหาผู้ให้บริการแทงม้าออนไลน์ที่ไว้ใจได้ เหมือนอย่าง SBOBETที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2004 และมีฐานสมาชิกสูงที่สุดในไทย

สามารถแทงม้าออนไลน์บนมือถือได้หรือไม่?

SBOBETรองรับการแทงม้าบนสมาร์ตโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ สามารถเข้าถึงการวางเดิมพันได้ทั้งผ่านเว็บเบราว์เซอร์โดยตรงหรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

จะวางเดิมพันม้าแข่งออนไลน์ได้อย่างไร?

สมัคร SBOBETฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รับยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดไปล็อกอินทำกำไรได้ใน 3 นาที แถมยังแจกเครดิตฟรีต้อนรับสมาชิกใหม่เพียบ

แทงม้าออนไลน์ตัดสินผลแพ้ชนะอย่างไร?

การตัดสินผลแพ้ชนะขึ้นอยู่กับตัวเลือกวางเดิมพัน แต่ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแล้วแต่กำหนดให้คว้าชัยชนะจากม้าลำดับที่ 1, 2 และ 3

@Lnwasiagroup