แทงบาสเกตบอลออนไลน์

 

บาสเกตบอลถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกรองจากฟุตบอล โดยเฉพาะในแวดวง NBA ที่ผู้ชมติดตามกันถ้วนหน้ารวมถึงคนไทยเราด้วย เพราะเสียงเบสมีเสน่ห์สนุกสนาน ลุ้น ได้ตลอดเพราะมีสกอร์ทุกนาที น่าตื่นเต้น รวดเร็ว และมีโอกาสพลิกได้ตลอด และแน่นอนว่าเมื่อกีฬาแพร่หลาย รูปแบบการแทงบาสเก็ตบอลออนไลน์เป็นที่นิยมในหมู่นักพนันโดยปริยาย และ S-BOBET ของเราเป็นผู้รับเดิมพัน พนันบาสเก็ตบอลออนไลน์ระดับแนวหน้า ที่นักพนันให้การยอมรับมาอย่างยาวนาน ดังนั้นครั้งนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการแทงบาสเก็ตบอลออนไลน์ชนิดที่เมื่ออ่านจบคุณสามารถวางเดิมพันได้ทันที

วิธีเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์

  • เดิมพันบาสเก็ตบอลมันนี่ไลน์ (มันนี่ไลน์)
บาส-1

การเดิมพันบาสเก็ตบอลมันนี่ไลน์ (มันนี่ไลน์) คือการเดิมพันว่าฝ่ายใดจะชนะการแข่งขัน โดยการแทงแบบมันนี่ไลน์จะไม่มีแฮนดิแคป เฉพาะอัตราเดิมพันจะคำนวณจากโอกาสในการชนะทีมบาสเก็ตบอลนั้น วิธีเล่นก็ง่าย ใน 1 คู่ คุณสามารถเลือกแทงข้างใดข้างหนึ่งก็ได้

 

  • การเดิมพันบาสเกตบอลแบบแฮนดิแคป (แฮนดิแคป)
บาส-2

การเดิมพันบาสเกตบอลแบบแฮนดิแคปเป็นการเดิมพันแบบแฮนดิแคป คล้ายกับการพนันฟุตบอลแบบอัตราต่อรอง

 

  • เดิมพันบาสเก็ตบอลสูง/ต่ำ
บาส-3

การเดิมพันบาสเก็ตบอลสูง/ต่ำคือการเดิมพันว่าผลรวมของคะแนนการแข่งขันจะ “สูง” หรือ “ต่ำกว่า” ตามเกณฑ์ที่ระบุ ตัวอย่างเช่น ในรูปด้านบนเกณฑ์กำหนดไว้ที่ด้านบน 224.5 และต่ำกว่า 224.5

 

  • บาสเก็ตบอล คี่/คู่
บาส-4

การเดิมพันบาสเก็ตบอลคี่/คู่คือการเดิมพันเมื่อจบการแข่งขัน คะแนนรวมจะออกมาเป็นเลขคี่หรือเลขคู่ เราก็เปิดให้ทายสกอร์รวมจบครึ่งแรก ให้คุณมีโอกาสชนะเป็นสองเท่า

 

กฎการเดิมพันบาสเก็ตบอล

  1. การเดิมพันแบบเต็มเวลาหากสิ้นสุดทั้ง 4 ควอเตอร์และผลเสมอกันจะมีการต่อเวลาและจะนับผลของการต่อเวลาด้วย
  2. การแข่งขันถูกเลื่อนออกไป การเดิมพันจะเป็นโมฆะ และคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด
  3. บาสเกตบอล NBA หลังจากเล่นไปแล้ว 43 นาที และการแข่งขันหยุดชั่วคราวถือว่าถูกยกเลิก 12 ชั่วโมงจากเวลาเริ่ม คะแนนในขณะนั้นจะถูกนำไปคิดกำไรและขาดทุนของการเดิมพัน หากไม่ใช่บาสเก็ตบอล NBA จะต้องเล่นอย่างน้อย 35 นาทีก่อนที่การแข่งขันจะถือว่าสมบูรณ์ เว้นแต่จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากเว็บไซต์ การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ
  4. ในควอเตอร์ที่ 4 การเดิมพันเฉพาะผลรวมต่อเวลาจะไม่ถูกนับ
  5. ในกรณีที่การแข่งขันหยุดหรือยกเลิก แสดงว่าควอเตอร์ได้สิ้นสุดลงแล้ว ก็ยังถือเป็นผลจากการวางเดิมพัน ตัวอย่างเช่น หากยกเลิกในควอเตอร์ที่ 3 การเดิมพันใน 2 ควอเตอร์แรกจะถือว่าสมบูรณ์ และยึดมั่นในผลนั้น

 

สมัครตอนนี้ รับโบนัสต้อนรับทันที เพียงแอด LINE

ไอดีไลน์

basketball bettingbet basketball online