คู่มือแทงสนุ๊กออนไลน์

แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ กีฬาสนุกเกอร์ กติกา วิธีเดิมพัน

พนันสนุกเกอร์ – กีฬาสนุกเกอร์เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุดเปิดให้เดิมพันออนไลน์แล้ววันนี้ มีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกหลากหลาย สำหรับแฟนสนุกเกอร์ตัวจริงหากคุณเป็นแฟนตัวยงของสนุกเกอร์อย่าพลาดโอกาสในการทำเงินโดยเด็ดขาด

สนุกเกอร์คืออะไร กฎของสนุกเกอร์

สนุกเกอร์คืออะไร  – สนุกเกอร์เป็นอีกกีฬาหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก. การแข่งขันจะเล่นบนโต๊ะสักหลาดหรือโต๊ะบิลเลียด จะมี 6 หลุมบนโต๊ะ อุปกรณ์หลักในการเล่นจะเป็นไม้สนุกเกอร์และลูกสนุกเกอร์ กติกาการแข่งขันมีดังนี้

 

 • จะมีผู้เข้าแข่งขัน 2 คนมาแข่งขันกัน
 • ผู้เล่นต้องใช้ไม้สนุกเกอร์แทงลูกสีขาวให้ชนกับลูกสีอื่นลงหลุมเพื่อนับแต้ม
 • ผู้เล่นต้องแทงลูกสนุกเกอร์สีแดงลงหลุมก่อน ให้สามารถเลือกแทงลูกสนุกเกอร์สีอื่นได้ โดยต้องสลับสีแดงกับสีอื่นจนกว่าสีแดงจะหมด
 • หากใส่ลูกบอลสีอื่นลงไปในหลุมจะต้องหยิบสีนั้นไปวางตรงจุดที่กำหนด จนกว่าสีแดงจะหมด
 • เมื่อลูกบอลสีแดงหมดจะต้องใส่ลูกบอลสีอื่นลงในรูตามลำดับต่อไปนี้: เหลือง > ส้ม > เขียว > น้ำตาล > น้ำเงิน > ชมพู > ดำ
 • ห้ามให้ลูกสนุกเกอร์ขาวลงหลุมโดยเด็ดขาด หากไม่ลงหลุมสีขาวจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเสียคะแนน
 • หากผู้เล่นแทงลงหลุมต้องเล่นต่อไปจนกว่าจะแทงไม่ลงหลุม เพื่อเปลี่ยนให้คู่ต่อสู้แทงต่อ
 • เมื่อผู้เล่นแทงลูกดำลูกสุดท้ายลงหลุมแล้วหากฝ่ายใดมีแต้มมากกว่าจะชนะการแข่งขัน
 • การแข่งขันหนึ่งรอบจะมีกี่เฟรม ขึ้นอยู่กับการกำหนดของเจ้าของรายการ

แทงสนุกเกอร์ วิธีนับแต้มสนุกเกอร์ 

ลูกสนุกเกอร์มีทั้งหมด 22 ลูก 8 สี แต่ละลูกมีจุดที่แตกต่างกัน หากผู้เล่นเดิมพันสีใดลงไปในหลุมจะเพิ่มแต้มให้กับผู้เล่นคนนั้นตามสีที่ลงเดิมพัน มาดูกันว่าแต่ละสีมีกี่คะแนนดังนี้

 

 1. ขาว  – มี 1 ลูก ไม่มีแต้ม ถ้าขาวลงหลุมจะเสียแต้มให้คู่ต่อสู้
 2. สีแดง  – มีลูกบอล 15 ลูก ลูกละ 1 คะแนน
 3. สีเหลือง  – มี 1 ลูก 2 คะแนน
 4. สีเขียว  – มี 1 ลูก 3 คะแนน
 5. บราวน์  – มี 1 ลูก 4 แต้ม
 6. สีน้ำเงิน  – มี 1 ลูก 5 คะแนน
 7. สีชมพู  – มี 1 ลูก 6 แต้ม
 8. ดำ  – มี 1 ลูก 7 แต้ม

วิธีแทงสนุกเกอร์ วิธีแทงสนุกเกอร์ออนไลน์

แทงสนุกเกอร์ วิธีแทงสนุกเกอร์ออนไลน์ – แทงสนุกเกอร์ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุดเปิดให้เดิมพันได้หลากหลายแบบด้วยกัน ให้คุณเลือกแทงได้หลากหลายประเภทที่คุณพอใจ แต่ละรูปแบบมีความหมายว่าอย่างไร? โดยจะอธิบายในหัวข้อต่อไปนี้

 

1. แทงสนุกเกอร์ในรูปแบบการชนะออนไลน์

 

แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ ชนะ  – คือการเดิมพันว่า  ฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะเมื่อจบการแข่งขัน? โดยราคาค่าน้ำขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองว่าแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด หากเลือกเดิมพันคู่แข่งขันที่ดีกว่า อัตราต่อรอง (ODD) จะลดลง แต่ถ้าเลือกแทงคู่แข่งขันที่อ่อนกว่า อัตราต่อรอง (ODD) ก็จะมากกว่า ส่วนวิธีการแทงsbobet ทางเข้า sbobet ล่าสุด ให้กดเลือกค่าน้ำที่ต้องการ

 

2. เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ รูปแบบอัตราต่อรองหรือแฮนดิแคป

เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์แบบ Handycap  – เดิมพันด้วยจำนวนเฟรมต่อแมตช์ คล้ายกับฟุตบอลสนุกเกอร์เท่านั้นที่จะใช้จำนวนเฟรมในการตัดสิน ตัวอย่างเช่น คู่แข่ง A เล่นกับคู่แข่ง B และอัตราต่อรองคือ 2.5 และผลคือ A ชนะ B ด้วยอัตรา 6:3 เฟรม ดังนั้นหากเดิมพันฝั่ง A จะได้รับเงินเนื่องจากจำนวนเฟรมต่างกัน 3 เฟรม (จาก 6-3 =3) ซึ่งมากกว่าราคาเดิมพัน แต่ถ้าแทงฝั่ง B ก็จะเสียเงิน เพราะจำนวนเฟรมที่ B ได้คือ 3 บวกกับอัตราต่อรอง 2.5 จะเท่ากับ 5.5 ซึ่งน้อยกว่า A คือ 6 จึงเสียเงิน

 

3. แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ รูปแบบ Over/Under

แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ สูง/ต่ำ  – ในการเลือกเดิมพันสูง/ต่ำ จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ เดิมพันสูง/ต่ำเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน และ สูง/ต่ำ เดิมพันเฉพาะเฟรมเท่านั้น รูปแบบมีวิธีคิดต่างกันเล็กน้อยดังนี้

 

3.1 การเดิมพันสูง/ต่ำเมื่อสิ้นสุด การแข่งขัน – คือการเดิมพันว่า  จำนวนเฟรมรวมของทั้งสองฝ่ายสูงหรือต่ำกว่าขีดจำกัด   เช่นผู้เข้าแข่งขัน ก. ชนะ ผู้แข่งขัน ข. ด้วยจำนวนเฟรม 5:3 จำนวนเฟรมเท่ากับ 8 เฟรม และสมมติว่าเว็บตั้งราคาไว้ที่ 7.5 หากเดิมพันสูง (O7.5) ก็จะได้รับเงินแต่ถ้าเดิมพันต่ำ (U7.5) ก็จะเสียเงิน

 

3.2 การเดิมพันเฟรมสูง/ต่ำ  – เป็นการเดิมพันว่า  แต้มรวมในเฟรมนั้นของทั้งสองฝ่ายสูงหรือต่ำกว่าขีดจำกัด ผู้แข่งขัน A. ชนะผู้แข่งขัน B. ในเฟรมแรกด้วยคะแนน 53:45 คะแนน ดังนั้นจำนวนคะแนนทั้งหมดจะเท่ากับ 98 คะแนน และสมมติว่าเว็บไซต์ตั้งราคาไว้ที่ 101.5 หากเดิมพันสูง (O101.5) จะเสียเงิน แต่ถ้าแทงต่ำ (U101.5) จะได้เงิน

 

4. แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ รูปแบบคู่/คี่

การเดิมพัน สนุ๊กเกอร์ออนไลน์แบบคี่/  คู่ – เป็นการเดิมพันว่า  แต้มรวมเมื่อจบเฟรมหรือการแข่งขันจะเป็นคู่หรือคี่ เช่นผู้เข้าแข่งขัน ก. ชนะผู้เข้าแข่งขัน ข. ในเฟรมแรกด้วยคะแนน 80:32 คะแนนรวมทั้งหมดเท่ากับ 112 คะแนน คะแนนรวมจึงเป็นเลขคู่ ถ้าแทงคู่ก็จะได้เงิน แต่ถ้าแทงคี่ก็จะได้เงิน

online gamblingSnooker